หงส์แดงต่อสัญญานักเตะหลักชื่อดังสองคนรวด

หงส์แดง 111

ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล เป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลชื่อดังแห่งวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษในยุคนี้สมัยนี้หลังจากที่พวกเขาสามารถทำการคว้าของตำแหน่งแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกช่วงของฤดูกาล 2018-2019 และแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 จะสำเร็จ หลังจากปล่อยให้แฟนบอลรอคอยมายาวนานถึง 30 ปี แน่นอนว่ากาลเวลาไม่คอยใครนักเตะหลักของทีมหงส์แดงหลายคนเองก็เริ่มหมดสัญญาและมีข่าวว่าจะย้ายไปอยู่ทีมอื่นหลายคนทำให้ทีมหงส์แดงรีบเดินหน้าเจรจาเพื่อต่อสัญญากับนักเตะหลักของทีมสำเร็จไปแล้วหลายคนเช่นกัน อาทิ อลีสซง เบ็คเก, ฟาบินญ่, เทรนต์ อเล็กซานเดอร์อาร์โนลด์ เป็นต้น  

หงส์แดง เดินหน้าขยายสัญญากับลูกทีมได้อีกสองคน

หงส์แดง 22

โดยล่าสุดมีข่าวยืนยันออกมาว่าทางทีม หงส์แดง ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าทีมได้ประสบความสำเร็จในการเจรจาเพื่อขยายสัญญาฉบับใหม่ให้กับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน นักเตะตำแหน่งกัปตันทีมหงส์แดงเองซึ่งเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่แฟนบอลห่วงใยกันว่าเมื่อไหร่จะขยายสัญญากับเขา ที่ได้มีผลงานการลงแข่งขันให้ทีมรวมทุกรายการไป 394 นัด ยิงได้ 30 ประตู แถมเป็นนักเตะที่มีส่วนสำคัญในการผลักดันให้ทีมคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกมแล้ว

หงส์แดง 333

นอกจากนี้นักเตะคนสำคัญอีกหนึ่งคนของทีมหงส์แดงก็ได้รับการต่อสัญญาแล้วเช่นกันนั่นก็คือ นาธาเนียล ฟิลลิปส์ อีกหนึ่งนักเตะในตำแหน่งกองหลังชื่อดังแห่งทีมหงส์แดงที่ได้มีโอกาสต่อสัญญากับทีมฟุตบอลทีมนี้ในวันเดียวกับผู้จัดการทีมโดยเขาเป็นนักเตะไว้ 24 ปี ซึ่งว่ากันว่าได้สัญญาฉบับใหม่กับทีมหงส์แดงไปครอง

หงส์แดง 44

โดยเค้าจะอยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้ไปนานจะถึงปี 2025 เลยทีเดียว ซึ่งตัวนักเตะได้บอกมาว่าวันนี้แกเป็นคนที่ยอดเยี่ยมมากๆ ทำให้ในช่วงเวลานี้ตนมีความสุขเป็นอย่างมากที่จะได้อยู่กับทีมหงส์แดงต่อไป  และก็พร้อมเสมอหากสโมสรต้องการที่จะให้เค้าไปทำหน้าที่อื่นด้วย

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล   เพื่อที่จะใช้เป็นแนวทางและช่องทางในการสร้างรายได้

Back To Top