ฟูแล่มเอาจริงเตรียมล่า มาย่า กองกลางเซา เปาโล ร่วมทีมต้นปี 2023

ข่าวมาแรง

ทีม”เจ้าสัวน้อย” ฟูแล่ม เอาจริงเตรียมล่าตัว ปาโบล มาย่า กองกลางดาวรุ่งทีมชาติบราซิลของทีมเซา เปาโล มาร่วมทีมให้ได้ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้ จากการเปิดเผยของ HITC สื่อชื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมา แม้ว่าฟูแล่มจะถูกปฏิเสธมาตลอดในช่วงที่ผ่านมา

ไม่ยอมแพ้! ฟูแล่ม ยื่นใหม่ 9 ล้านปอนด์ล่า มาย่า จากเซาเปาโลร่วมทีมให้ได้

ฟูแล่ม

            หลังจากที่ทีม”เจ้าสัวน้อย”ฟูแล่มทีมน้องใหม่ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ใช้ความพยายามล่าตัว ปาโบล มาย่า กองกลางดาวรุ่งวัย 20 ปีของทีมเซา เปาโล ทีมดังของบราซิลมาร่วมทีมตั้งแต่ช่วงเปิดฤดูกาลที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ ทีมฟูแล่มได้ยื่นข้อเสนอไป 6.5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 286 ล้านบาท แต่ถูกทีม เซา เปาโลตอบปฏิเสธ ทำให้ฟูแล่ม ต้องรอจนช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023 นี้

ข่าวฟูแล่ม

โดย HITC สื่อชื่อดังของอังกฤษได้เปิดเผยว่า ฟูแล่มเอาจริงที่จะล่าตัว มาย่า มาร่วมทีมให้ได้ ล่าสุด ฟูแล่มเตรียมยื่นข้อเสนอรอบใหม่ที่ราคา 9 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 396 ล้านบาทเพื่อให้เซา เปาโล พิจารณาปล่อยมาย่ามาร่วมทีม โดย ปาโบล มาย่า ถือเป็นกองกลางดาวรุ่งน่าจับตามองของวางการ บราซิล ufa191 ซึ่งมาย่าลงเล่นให้ทีมเซา เปาโลไปแล้วกว่า 40 นัดทำไปได้ 2 ประตู มีความคล่องตัวสูงและจ่ายบอลได้อย่างชาญฉลาด ทำให้ผลงานเข้าตา มาร์โก ซิลวา กุนซือของฟูแล่มที่อยากได้ตัวมาเสริมแดนกลางแทนที่ของ ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ กองกลางตัวรุ่งของฟูแล่มที่ย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้

ข่าวบอล

ปาโบล มาย่า กองกลางตัวเป้าหมายของทีมฟูแล่ม เหลือสัญญากับทีมเซา เปาโล ถึงเดือนกันยายน ปี 2023 แต่ยังไม่ต่อสัญญาใหม่กับทีมเนื่องจากอยากไปเล่นฟุตบอลในทวีปยุโรป ทำให้เซา เปาโลอาจจะยอมขาย มาย่า ให้ทีมฟูแล่มในต้นปี 2023 นี้ ดีกว่าปล่อยให้หมดสัญญาและย้ายทีมแบบฟรีค่าตัว

อัพเดทข่าวฟุตบอล ต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top