ปัญหาอาการบาดเจ็บ ของนักเตะ เชลซี ที่กำลังส่งผลร้ายต่อพวกเขาในเวลานี้

ทีมเชลซี

               ทีม เชลซี อีก 1 ทีมยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ผลงานของพวกเขาในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้คือได้ว่ายังทำได้อยู่ในระดับที่ไม่น่าพอใจเท่าไหร่นัก โดยปัจจุบันพวกเขาอยู่อันดับ 6 ของตารางคะแนนแข่ง 12 นัดเก็บชัยชนะได้ 6 นัดเสมอ 3 แพ้ 3 มี 21 คะแนนซึ่งมีแต้มตามหลังจ่าฝูงอาร์เซนอล อยู่ถึง 10 คะแนนส่วนในศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกพวกเขาก็ทำได้ดีเลยทีเดียว กับการคว้าแชมป์กลุ่ม ผ่านเข้าไปสู่รอบน็อคเอาท์ได้สำเร็จ แต่ปัญหาที่กำลังตามมาของ เชลซี ในตอนนี้ก็คือปัญหาเรื่องของฟอร์มการเล่นของทีมที่อาจจะขาดความคงเส้นคงวา เรื่องหลักๆนั้นก็ต้องยกให้เรื่องของอาการบาดเจ็บของบรรดาผู้เล่นที่เริ่มมาเก็บกันอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ตัวหลักของ เชลซี ปัจจุบันนั้นมีผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนเกือบ 10 รายด้วยกัน 

บรรดานักเตะของ เชลซี ที่ได้รับบาดเจ็บในปัจจุบัน 

เชลซี

               เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางตัวรับคนสำคัญของทีมเชลซีอาการบาดเจ็บของเขานั้นเรียกว่าต้องเข้ารับการผ่าตัดซึ่งก็ใช้เวลาในการพักรักษาอาการบาดเจ็บยาวนานถึง 4 เดือนซึ่งส่งผลทำให้เขานั้นก็จะหมดโอกาสในการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกปีนี้ด้วย มาเตโอ โควาซิส กองกลางคนสำคัญของทีมมีหนึ่งคนที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งยังไม่สามารถบอกได้ว่าจะสามารถกลับมาลงสนามได้ในตอนไหนซึ่งก็มาลุ้นกันว่าเขาจะพลาดโอกาสในการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกวันนี้หรือไม่

ข่าวเชลซี

               เกปา อาร์ริซาบาลากา ufa191 สล็อต ผู้รักษาประตูซึ่งปัจจุบันกลับมาเป็นมือหนึ่งของเชลซีอีกครั้งล่าสุดเขาก็ได้รับอาการบาดเจ็บจนไม่สามารถลงเล่นได้แต่ก็ไม่ได้รุนแรงมากนักซึ่งน่าจะพักไปอีก 1 เกมชวนโอกาสจะติดทีมชาติสเปนไปรู้สึกฟุตบอลโลกได้หรือไม่นั้นก็ต้องมาลุ้นกัน เวสลี่ โฟฟาน่า กองหลังดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศสซึ่งก็บาดเจ็บต้องพักยาวและเขานั้นก็แทบจะไม่ได้ลงเล่นให้กับเชลซีมาหลายเดือนซึ่งโอกาสจะได้ไปลุยศึกฟุตบอลโลกนั้นก็จบลงแล้ว 

ข่าวทีมเชลซี

               รีส เจมส์ แบ็คขวาคนสำคัญของทีมซึ่งเขาได้รับบาดเจ็บจนหมดโอกาสที่จะได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกวันนี้กับทีมชาติอังกฤษเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งถือได้ว่าเขานั้นเป็นผู้เล่นที่มีส่วนสำคัญของเชลซีเป็นอย่างมากเดนิส ซากาเรีย และ เบน ชีลเวลส์ 2 นักเตะล่าสุดที่ ได้รับบาดเจ็บโดยเบนชิลเวลล์นั้นคาดว่าเขาจะหมดโอกาสได้ติดทีมชาติอังกฤษไปลุย ศึก ฟุตบอลโลกอย่างแน่นอนด้วยอาการบาดเจ็บที่น่าจะพักยาวหลายสัปดาห์ เดนิส ซากาเรีย ก็น่าเสียดายที่เพิ่งได้โอกาสลงสนามและบาดเจ็บต้องพักซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะกลับมาลงเล่นได้ตอนไหน 

อัพเดทข่าวฟุตบอล ต่างประเทศที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรง

Back To Top