เป๊ป เผย “เมนดี้” นิสัยดีในสนาม แต่นอกสนามคุมไม่ได้ ไม่รู้ชีวิตส่วนตัวทำวีรกรรมอะไรบ้าง

ข่าวบอล

               เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือคนดังของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับข่าวฉาวของ “แบ็งฌาแม็ง เมนดี้” แบ็กซ้ายชาวฝรั่งเศส ที่ถูกดำเนินคดีข้อหาคุกคามทางเพศหญิงหลายคนตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว โดยเทรนเนอร์ชาวสแปนิช ยอมรับว่า ดาวเตะวัย 28 ปี ถือเป็นคนสิสัยดีคนหนึ่งเวลาร่วมงานกันในสนาม แต่พฤติกรรมนอกสนามเป็นส่วนตัวที่ตนไม่สามารถควบคุมได้ ดังนั้นจึงไม่เคยรู้ว่าเขาไปทำเรื่องอะไรมาบ้าง

เป๊ป ลั่น ไม่ใช่พ่อ “เมนดี้” ไม่รู้วีรกรรมนอกสนามทุกเรื่องของนักเตะ

เป๊ป

               ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2021 ลูกทีมของ เป๊ปกวาร์ดิโอล่า รายหนึ่งคือ “แบ็งฌาแม็ง เมนดี้” แบ็กซ้ายวัย 28 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมและดำเนินคดีข้อหาข่มขืนและคุกคามทางเพศหญิงสาวหลายราย ส่งผลให้เขาถูกสโมสรสั่งแบนไม่ให้ลงเล่นนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา โดยปัจจุบัน ดาวเตะชาวฝรั่งเศส กำลังอยู่ระหว่างการสู้คดีบนชั้นศาล ซึ่งหากเขาถูกตัดสินว่ามีความผิดจริงอาจต้องได้รับลงโทษถึงขั้นจำคุกนานหลายปีเลยทีเดียว

ข่าวเป๊ป

            ล่าสุด เป๊ปมีคิวให้การกับศาลเกี่ยวกับพฤติกรรมนอกสนามของ เมนดี้ ผ่านระบบวิดีโอลิงค์ โดยช่วงหนึ่งเขาระบุว่า “เขา (เมนดี้) ถือเป็นเด็กดีคนหนึ่ง หายากมากที่จะมีใครพูดถึงเรื่องแย่ ๆ ของเขาในห้องแต่งตัว”  อย่างไรก็ตาม กุนซือวัย 51 ปี ยอมรับว่า เขาควบคุมความประพฤติของลูกทีมได้เฉพาะในสนามเท่านั้น ส่วนเรื่องนอกสนามอยู่นอกเหนือหน้าที่ผู้จัดการทีม slot bng โดยเขาระบุว่า “ผมคุมนักเตะได้เฉพาะตอนที่อยู่ในสนามซ้อม ส่วนชีวิตส่วนตัวของพวกเขาน่ะ ผมไม่รู้หรอกว่าเขาไปก่อวีรกรรมอะไรมาบ้าง ผมไม่ได้เล่นโซเชียล ดังนั้นผมเลยไม่รู้ว่าพวกเขาแต่ละคนชอบทำอะไรเวลาอยู่นอกสนามซ้อม ตอนที่พวกเขาไม่ได้อยู่ในการซ้อม และไม่ได้ลงเล่นให้ทีม เพราะผมไม่ใช่พ่อของเขา”

ข่าวมาแรง

             สำหรับ แบ็งฌาแม็ง เมนดี้ ย้ายมาเป็นลูกทีมของ เป๊ปกวาร์ดิโอล่า ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ปี 2017 ลงเล่นไปแล้ว 75 นัด ทำได้ 2 ประตู รวมทุกรายการ

อัพเดทข่าวฟุตบอล ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรง

Back To Top