แอต. มาดริด เล็งสอยอาเบล รูอีซ กองหน้าบราก้า มาร่วมทีม หากปล่อยตัวเฟลิกซ์

ข่าวทีมแอต. มาดริด

ทีม “ตราหมี” แอต. มาดริด เตรียมสอย อาเบล รูอีซ กองหน้าวัย 22 ปีของทีมบราก้า มาสริมทีมแทน หากทีมแอต. มาดริดปล่อยตัว ชูเอา เฟลิกซ์ไปจากทีมช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023 นี้ ตามรายงานจาก ‘อา โบล่า’ สื่อดังของโปรตุเกส เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา

แอต. มาดริด เล็งสอยอาเบล รูอีซ ดาวยิงบราก้า มาร่วมทีมค่าตัว 20 ล้านยูโร 

แอต. มาดริด

 สื่ออา โบล่า ได้เปิดเผยว่า ทีม “ตราหมี”แอต. มาดริดกำลังให้ความสนใจที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว อาเบล รูอีซ กองหน้าชาวสเปนวัย 22 ปีของทีมบราก้า ทีมดังของลีกโปรตุเกส โจ๊กเกอร์ สล็อต มาเสริมทีมแอต. มาดริดในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023 นี้ เพื่อจะแทนที่ของ ชูเอา เฟลิกซ์ กองหน้าทีมชาติโปรตุเกสที่จ่อจะย้ายออกไปจากทีมเพื่อไปเล่นในลีกเอิง ฝรั่งเศสกับทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ข่าวแอต. มาดริด

 โดยอาเบล รูอีซ เริ่มต้นการเป็นนักฟุตบอลอาชีพกับทีมเยาวชนของ บาเลนเซีย เมื่อปี 2008 ก่อนจะย้ายมาสู่ศูนย์ฝึกฟุตบอลลา มาเซีย’อันโด่งดังของทีมบาร์เซโลน่า เมื่อปี 2012 แต่ส่วนใหญ่ได้ลงเล่นกับทีมชุดสำรองบาร์เซโลน่า และมีโอกาสลงสนามในทีมชุดใหญ่เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ต่อมาทีมบาร์เซโลน่า ปล่อย อาเบล รูอีซ ย้ายมาเล่นกับ บราก้า ด้วยสัญญายืมตัวในช่วงเดือนมกราคมปี 2020 และทำผลงานแจ้งเกิดได้ ทำให้ทีมบราก้าได้เซ็นสัญญาคว้าตัวไปร่วมทีมแบบถาวรเมื่อเดือนสิงหาคม 2020 ที่ผ่านมา  อาเบล รูอีซ ลงเล่นกับทีมบราก้าแล้ว 111 เกม ทำ 21 ประตูกับ 11 แอสซิสต์ และมีส่วนร่วมกับการทำ 5 ประตูในฤดูกาลนี้ และไดรับความสนใจจากทีมต่างๆในสเปนที่จะคว้าตัวมาร่วมทีม รวมทั้งทีมแอต. มาดริดด้วย

ข่าวบอล

สื่ออา โบล่า ได้เปิดเผยว่า หากทีมแอต. มาดริดต้องกสรจะคว้าตัว อาเบล รูอีซ กองหน้าของทีมบราก้า มาร่วมทีม ทางทีมแอต. มาดริดจะต้องจ่ายเงินค่าตัวราว 20 ล้านยูโร หรือประมาณ 742 ล้านบาทในการปิดดีลครั้งนี้

อัพเดทข่าวฟุตบอล ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top