3 ทีมเต็ง ที่มีโอกาสจะคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์

ข่าวบอลฟุตบอลโลก

               สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก ปี 2022 จัดขึ้นที่ประเทศกาตาร์ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งรายการใหญ่ที่สุดของโลกที่แฟนฟุตบอลเฝ้าจับตารอคอย ซึ่งการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ หรือในทุกครั้งที่ผ่านมาก็จะมีการมองหาทีมเต็งที่มีโอกาสก้าวไปคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้ และ วันนี้เราได้หยิบมาทั้งสิ้น 3 ทีมที่มีโอกาสมากที่สุดที่พวกเขาจะก้าวไปประสบความสำเร็จกับการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกในครั้งนี้มาได้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีทีมอะไรบ้าง 

ทีมเต็ง 1 – 3 ที่มีโอกาสจะคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์

ฟุตบอลโลก

               ทีมเต็ง 3 ยกให้กับทีมชาติฝรั่งเศส พวกเขานั้นคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาได้ 2 สมัยและเป็นแชมป์ฟุตบอลโลกเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมาล่าสุด แม้ว่าขุมกำลังของพวกเขาในปีนี้ดูจะมีปัญหาพอสมควรเมื่อตัวหลักต่างพากันถอนตัวกันไปหน่วยล่าสุดนั้นคือคาริมเบนเซม่าเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์คนล่าสุดซึ่งน่าเสียดายที่เขาพลาดโอกาสการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่ 2 ในชีวิตของเขาไปแต่ถึงกระนั้นทีมชาติฝรั่งเศสก็ยังมีขุมกำลังที่ยอดเยี่ยมอยู่มากมายทำให้พวกเขาถูกยกให้เป็นทีมเต็ง 3 ครั้งนี้

ข่าวฟุตบอลโลก

               ทีมเต็ง 2 ยกให้กับทีมชาติอาเจนติน่า ด้วยความสำเร็จอันยอดเยี่ยมในปี 2021 ด้วยการที่ทีมชาติอาร์เจนตินาคว้าแชมป์โคปาอเมริกามาได้ทำให้ itpสล็อต การแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้พวกเขานั้นก็มีกำลังใจและความมุ่งมั่นมากขึ้นซึ่งก็มีโอกาสเป็นไปได้ที่พวกเขานั้นจะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกในครั้งนี้มาครองได้ กลุ่มกำลังที่นำโดย ลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดเจ้าของ 7 รางวัลบัลลงดอร์ฟุตบอลที่ดีที่สุดในศตวรรษนี้ต้องยอมรับเลยว่าเอาเป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้ทีมชาติอาร์เจนตินาก้าวไปประสบความสำเร็จในฟุตบอลโลกครั้งนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้นำทางด้านจิตใจและผู้นำทางด้านฝีเท้า

ข่าวมาแรง

               ทีมเต็ง 1 ทีมชาติบราซิล ถึงแม้ว่าทีมชาติบราซิลจะทำผลงานได้ไม่ค่อยสวยหรูเท่าไหร่นะกับการแข่งขันฟุตบอลโลกหลายครั้งที่ผ่านมา แต่พวกเขานั้นก็มักจะถูกยกให้เป็นทีมเต็งอยู่เสมอเพื่อความสำเร็จครั้งล่าสุดในการแข่งขันฟุตบอลโลกก็นับมาได้ 20 กว่าปีแล้ว ที่พวกเขาได้ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดคือเมื่อปี 2002 แต่ด้วยขุมกำลังในครั้งนี้เรียกว่าดูดีกว่าช่วงหลายปีที่ผ่านมา และดูจะมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด จึงทำให้ทีมชาติบราซิลถูกยกให้เป็นทีมเต็งหนึ่งในการที่จะก้าวไปคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกในครั้งนี้ได้ 

อัพเดทข่าวฟุตบอล ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top