นาโปลีเล็งเซ็นฟรี อาดาม่า ตราโอเร่ ปีกทีมวูล์ฟส์ ร่วมทีมปีหน้าแทน โลซาโน่

ข่าวทีมนาโปลี

ทีม “สีฟ้า” นาโปลี เล็งที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว อาดาม่า ตราโอเร่ ปีกทีมชาติสเปนวัย 26 ปีของทีมวูล์ฟแฮมป์ตันมาร่วมทีมแบบฟรีค่าตัวในฤดูกาลหน้า เมื่อหมดสัญญากับทีมในช่วงกลางปี 2023  เพื่อมาเล่นแทนที่ของ อีร์วิ่ง โลซาโน่ ปีกทีมชาติเม็กซิโกที่จะย้ายออกจากทีมนาโปลี หลังหมดสัญญาเมื่อจบฤดูกาลนี้ จากการเปิดเผยของ ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อดังของอิตาลี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

ตัวแทนโลซาโน่? นาโปลี เล็งเซ็นสัญญาคว้า ตราโอเร่ ร่วมทีมฟรีในปีหน้า หลังหมดสัญญากับวูล์ฟส์

นาโปลี

สื่อลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต เปิดเผยว่าทีม “สีฟ้า” นาโปลีทีมจ่าฝูงกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้ให้ความสนใจที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว อาดาม่า ตราโอเร่ ปีกทีมชาติสเปนวัย 26 ปีของทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส  ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาร่วมทีมนาโปลี แบบฟรีค่าตัวในฤดูกาลหน้า

ข่าวทีมนาโปลีมาแรง

หลังจากที่ตราโอเร่ หมดสัญญากับทีมในช่วงกลางปี 2023  เพื่อมาเล่นแทนที่ของ อีร์วิ่ง โลซาโน่ ปีกทีมชาติเม็กซิโกวัย 27 ปีที่กำลังจะย้ายออกจากถิ่นสนามดิเอโก้ มาราโดน่า sa gaming 1688 หลังหมดสัญญาเมื่อจบฤดูกาลนี้  โดยลูเซียโน่ สปัลเล็ตติ กุนซือของทีมนาโปลี ต้องการที่จะหาตัวแทนของโลซาโน่ ซึ่งเล่นปีกขวา โดยฝั่งซ้ายของทีมนาโปลีมี ควิชา ควารัตสเคเลีย ประจำการอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้เล็งไปที่ ลุยซ์ เอ็นรีเก้ ปีกชาวบราซิเลียนของทีมรีล เบติส ทีมดังของสเปน แต่ เอ็นรีเก้ มีค่าตัวราว 15 ล้านยูโรหรือประมาณ 556 ล้านบาท ทำให้นาโปลีเปลี่ยนเป้ามาที่ตราโอเร่แทน

ข่าวมาแรง

อาดาม่า ตราโอเร่ ปีกตัวเป้าหมายของทีมนาโปลี ย้ายมาร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน เมื่อปี 2018 ลงเล่นไปกว่า 160 นัด ทำได้ 12 ประตู เมื่อฤดูกาลที่แล้วเคยถูกทีมบาร์เซโลน่ายืมตัวไปแต่ไม่ได้ซื้อขาด และถูกส่งกลับมาสู่ทีมวูล์ฟส์แต่ก็ไม่ค่อยได้ลงสนาม และคาดว่าจะไม่ได้รับการต่อสัญญาใหม่ ทำให้นาโปลีสนใจจะคว้าตัวมาร่วมทีมแบบฟรีๆ

อัพเดทข่าวฟุตบอล ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top