คาดการณ์ผู้ที่จะเป็นดาวซัลโวของ ฟุตบอลโลก 2022 นี้ จาก 3 ทีมเต็ง ลุ้นแชมป์

ข่าวบอล

               การแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาต้านั้น ดำเนินมาถึงการแข่งขันในรอบ 8 ทีมสุดท้ายแล้วก็เรียกได้ว่าในครั้งนี้บรรดาทีมเต็งที่มีลุ้นแชมป์ 3 อันดับแรก นั้นก็ผ่านเข้ามาทุกรอบนี้ทั้งหมดซึ่งก็เรียกได้ว่าจะมี 2 ทีมโดยเป็นเต็งหนึ่งเป็นสองของรายการอย่างบราซิลและอาร์เจนตินา ที่จะต้องมาดวลกันตั้งแต่รอบรองชนะเลิศหากทั้ง 2 ทีมผ่านรอบ 8 ทีมสุดท้ายไปได้

ทำให้ทั้งสองทีมนั้นก็จะมีแค่ทีมเดียวที่จะได้ผ่านเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศ ส่วนทีมชาติฝรั่งเศส เต็งสาม พวกเขาจะได้เจอกับทีมชาติอังกฤษในรอบ 8 ทีมสุดท้ายซึ่งจะเป็นเส้นทางในการเข้าสู่เกมนัดชิงชนะเลิศที่จะไม่ได้เจอกับ 2 ทีมเต็ง 1 และ 2 จึงทำให้เมื่อพูดถึงโอกาสของการที่จะมีผู้เล่นที่เป็นดาวยิงจาก 3 ทีมนี้ ก็มีโอกาสความเป็นไปได้ และวันนี้เราจะมาประเมินกันว่าใน 3 ทีมเต็งนี้ กองหน้าของทีมไหนที่จะมีโอกาสได้รางวัลดาวซัลโวของฟุตบอลโลกวันนี้ไปครอง 

ประเมินโอกาสผู้เล่นที่จะเป็นดาวซัลโวของ ฟุตบอลโลก 2022 นี้ จาก 3 ทีมเต็ง ลุ้นแชมป์

ฟุตบอลโลก 2022

               เมื่อพูดถึงดาวซัลโวที่มีโอกาสเกิดขึ้นมากที่สุดก็น่าจะเป็นของทีมชาติฝรั่งเศสซึ่งเป็นแชมป์ฟุตบอลโลกเมื่อครั้งที่ผ่านมาและปัจจุบันนั้นก็มีผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าที่ยิงประตูได้นำเป็นดาวยิงของฟุตบอลโลกหนนี้อยู่นั่นก็คือ คีเลียน เอ็มบัปเป้ กองหน้าวัย 23 ปีที่ยิงไปแล้ว 5 ประตูและเส้นทางของการก้าวไปสู่นัดชิงชนะเลิศของทีมชาติฝรั่งเศส นั้นเพราะมีโอกาสเกิดขึ้นได้ ซึ่งทำให้ เอ็มปั๊บเป้ นั้นก็จะมีจำนวนเกมที่ได้ลงสนามเยอะ และทำให้เขานั้นก็ยังมีโอกาสที่จะยิงประตูเพิ่มได้อีก 

ข่าวฟุตบอลโลก 2022

               ส่วนเป็น 2 นั้นก็ยกให้กับผู้เล่นของทีมชาติบราซิล กองหน้าที่ยิงประตูให้กับทีมชาติบราซิลไปแล้ว 3 ประตูอย่าง ริชาลิซอน ซึ่งก็ถือได้ว่าทีมชาติบราซิลนั้นถูกยกให้เป็นทีมเต็ง 1 และถ้าหากว่าทีมชาติบราซิลนั้นได้ผ่านเข้าไปสู่เกมนัดชิงชนะเลิศก็จะทำให้จำนวนครั้งในการรบสนามของเขานั้นมีมากขึ้น สล็อตฟาโร168 และโอกาสที่จะยิงประตูเพิ่มได้นั้นก็มีโอกาสเกิดขึ้น

ข่าวมาแรง

               สำหรับทีมชาติอาร์เจนตินานั้นก็มีผู้เล่นที่ปัจจุบันยิงไปแล้ว 3 ประตูอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นคนสำคัญของทีมชาติอาร์เจนตินาและก็มีโอกาสที่จะได้ผ่านเข้าประตูเกมนัดชิงชนะเลิศและจะทำให้เขานั้นมีโอกาสยิงประตูเพิ่มได้ 

อัพเดทข่าวฟุตบอล ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top