วูลฟ์แฮมป์ตันเล็งคว้าตัว วาน-บิสซาก้า แบ็คแมนฯ ยูไนเต็ดต้นปี 2023

ทีมวูลฟ์แฮมป์ตัน

ทีม”หมาป่า” วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส เล็งที่จะคว้าตัว อารอน วาน บิสซาก้า แบ็คขวาตัวสำรองของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด มาเสริมทีมวูลฟ์แฮมป์ตันในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023 นี้ จากการเปิดเผย ทอล์ก สปอร์ต สื่อดังของประเทศอังกฤษ เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา

หากไม่ใช้ขอ! วูลฟ์แฮมป์ตัน เล็งคว้า วาน-บิสซาก้า แบ็คสำรองแมนฯ ยูไนเต็ด

วูลฟ์แฮมป์ตัน

สื่อทอล์กสปอร์ต ได้เปิดเผยว่า ทีม”หมาป่า”วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ทีมในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เล็งที่จะคว้าตัว อารอน วาน-บิสซาก้า แบ็คขวาทีมชาติอังกฤษวัย 25 ปีของทีม “ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด มาเสริมทีมวูลฟ์แฮมป์ตันในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023 นี้ โดยจูเลน โลเปเตกี ดยเปากที่ ัน วดเดือนมกราคม กุนซือคนใหม่ของทีมวูลฟ์แฮมป์ตันที่เพิ่งเข้ามาคุมทีมแทนกุนซือบรูโน่ ลาจ

ข่าววูลฟ์แฮมป์ตัน

ที่ถูกปลดออกไป ต้องการที่จะเสริมความแข็งแกร่งในเกมรับที่เป็นจุดอ่อนของทีมส่งผลให้ทีมวูลฟ์แฮมป์ตันยังรั้งบ๊วยของตารางคะแนนด้วยการมีแค่ 10 แต้มจากการเล่น 15 นัดที่ผ่านมา ufajimi ทำให้ต้องเร่งเสริมทัพเพื่อทำอันดับหนีโซนตกชั้นให้ได้ในช่วงต้นปี 2023 นี้ และกุนซือโลเปเตกีสนใจในตัวของ วาน-บิสซาก้า ที่เคยทำผลงานยอดเยี่ยมกับทีม “อินทรีผงาด” คริสตัล พาเลซ จนติดทีมชาติอังกฤษและถูกทีมแมนฯ ยูไนเต็ดทุ่มเงินถึง50 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,143  ล้านบาท เพื่อคว้าตัว วาน-บิสซาก้า มาร่วมทีมเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา โดย 2 ฤดูกาลแรก วาน-บิสซาก้า เป็นกำลังสำคัญของทีมที่ลงสนามกว่า 100 นัดแต่ ในฤดูกาลนี้ เอริก เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดวางใจในตัวของ ดิโอโก้ ดาโลต์ มากกว่า ทำให้ วาน-บิสซาก้า ต้องตกเป็นตัวสำรองและมีแนวโน้มจะโดนปล่อยตัวออกจากทีม ทำให้วูลฟ์แฮมป์ตันเล็งที่จะคว้าตัวมาร่วมทีมในช่วงต้นปี 2023 นี้

ข่าวทีมวูลฟ์แฮมป์ตัน

จูเลน โลเปเตกี ดยเปากที่ ัน วดเดือนมกราคม กุนซือของทีมวูลฟ์แฮมป์ตันอยากได้ตัว อารอน วาน-บิสซาก้า มาร่วมทีมอย่างจริงจัง และให้ผู้บริหารของทีมวูลฟ์แฮมป์ตันติดต่อทีมแมนฯ ยูไนเต็ดเพื่อคว้าตัว วาน-บิสซาก้า มาร่วมทีมทั้งแบบยืมตัวหรือจะซื้อขาด

อัพเดทข่าวฟุตบอล ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top