หญิงชรามากับดวง! กรอยเธอร์สกัดเข้าประตูตัวเอง แฮร์ธ่าเฮชนะ 2-1

แฮร์ธ่า111

ทีม”หญิงชรา” แฮร์ธ่า เบอร์ลินเก่งบวกเฮงเปิดบ้านเอาชนะทีมกรอยเธอร์ เฟือร์ธไป 2-1 ในศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2021ที่ผ่านมา โดยทีมแฮร์ธ่าได้ประตูชัยจาก มักซิมิเลี่ยน เบาเออร์ กองหลังของทีมเยือนสกัดบอลเข้าประตูตัวเอง ในนาทีที่ 79 ของเกม

เบาเออร์สกัดเข้าประตูตัวเอง! แฮร์ธ่า มีเฮงแซงชนะกรอยเธอร์ 2-1 ขยับขึ้นที่ 9

แฮร์ธ่า122

ทีม”หญิงชรา แฮร์ธ่า เบอร์ลินภายใต้การคุมทีมของเทรนเนอร์ พาล ดาร์ได เปิดสนามโอลิมเปียสตาดิโอน ต้อนรับกับการที่ได้มาเยี่ยมเยือนของกรอยเธอร์ เฟือร์ธ ทีมน้องใหม่ของศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา นำทีมโดยเทรนเนอร์ชเตฟาน ไลเทิ่ล เกมนี้ทีมเจ้าถิ่น แฮร์ธ่า พาล ดาร์ได ส่งลูกชายคือ  มาร์ทอน ดาร์ได ลงเล่นร่วมกับ  ซูอัต แซร์ดาร์ ช่วยกันทำเกมช่วย อิซัค เบลโฟดิล กองหน้าตัวเป้าของทีม ส่วนทีมกรอยเธอร์ เฟือร์ธ ต้องการจะมาแบ่งแต้มกลับบ้าน เพราะยังจมบ๊วยอยู่อันดับที่ 18 ของตาราง เกมนี้ใช้ 2 กองหน้าคือ เซดริก อิทเท่น กับ บรานิเมียร์ ฮาร์โกต้า เป็นตัวจบสกอร์  

แฮร์ธ่า133

เกมในช่วงของครึ่งแรกนั้นทั้ง 2 ทีมเปิดทำเกมกันและได้แลกกันไปที่อย่างสนุก แต่ยังทำประตูกันไม่ได้ ทำให้จบไปในช่วงครึ่งแรก เสมอกัน 0-0 เกมครึ่งหลัง นาทีที่ 57 ทีมเยือนได้ลูกจุดโทษ เมื่อ เจเรมี ดุดเซียค โดน เดโยไวซิโอ ซีฟุค กองหลังของทีมแฮร์ธ่าทำให้ได้เกิดการฟาวล์ในเขตโทษ และเป็น เฮอร์โกตา รับหน้าที่สังหารเข้าประตูไป ทำให้ทีมกรอยเธอร์ขึ้นนำ 1-0 จากนั้นนาทีที่ 61 ทีมแฮร์ธ่ามาทำประตูตีเสมอเป็น 1-1 จากการเปิดลุกเตะมุมของมาร์ทอน ดาร์ได ให้ เยอร์เกน เอคเคเลนแคมป์ โหม่งเข้าประตุไป และในนาทีที่ 79 แฮร์ธา ได้ประตูนำ 2-1 เมื่อมาร์โก ริชเตอร์เปิดบอลจากฝั่งขว้าเข้าไปหน้าประตู แต่ มักซิมิเลียน เบาเออร์ กองหลังของทีมเยือน สกัดบอลแล้วได้เกิดการพลาดไปทำให้ได้เข้าไปของทางประตูตัวเอง  ช่วงเวลาที่เหลือทำประตูกันไม่ได้ จบเกม แฮร์ธา เบอร์ลิน เอาชนะ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 2-1 

แฮร์ธ่า144

ทีมแฮร์ธา เบอร์ลิน เก็บชัยชนะ 2 นัดติดหลังจากแพ้รวด 3 เกมแรก ทำให้มี 6 คะแนน ขึ้นมาอยู่อันดับ 9 ส่วนทีมกรอยเธอร์ เฟือร์ธแค่คะแนนเดียว รั้งอันดับ 18 บ๊วยของตารางต่อไป

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล  เพื่อให้ท่านนั้นลดโอกาสที่จะมีการขาดทุนจากการเดิมพัน

Back To Top