อยู่เป็นตำนาน! คัลลั่ม แม็คเกรเกอร์ กัปตันทีมเซลติกได้ต่อสัญญา 5 ปี

เซลติก111

ทีมกลาสโกว์ เซลติก ประกาศต่อสัญญาใหม่ให้กับ คัลลั่ม แม็คเกรเกอร์ กองกลางกัปตันทีมเป็นระยะเวลา 5 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2021 ที่ผ่านมา ทำให้ แม็คเกรเกอร์ จะได้เล่นอยู่ในสนามเซลติก ปาร์คยาวไปถึงปี 2026 เลยทีเดียว

เซลติก ต่อสัญญาแม็คเกรเกอร์อีก 5 ปี กันท่าร็อดเจอร์สจะดึงไปร่วมทีมเลสเตอร์

เซลติก122

  ทีม“ม้าลายขาว-เขียว”กลาสโกว์ เซลติก ทีมยักษ์ใหญ่แห่งลีกสกอตแลนด์ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ คัลลั่ม แม็คเกรเกอร์ ตำแหน่งของกองกลางที่เป็นระดับทีมชาติประเทศสกอตแลนด์วัย 28 ปีของทีมออกไปอีก 5 ปี ทำให้ แม็คเกรเกอร์ จะได้เล่นอยู่ในสนามเซลติก ปาร์คยาวไปถึงปี 2026 เรียกว่าตั้งใจจะให้อยู่เป็นตำนานของทีมเซลติกเลยก็ว่าได้ เพาะอยู่กับทีมมาร่วม 20 ปีแล้ว โดยแม็คเกรเกอร์ เริ่มต้นเข้ามาเป็นเด็กฝึกหัดในทีมเยาวชนของเซลติก ตั้งแต่อายุ 8 ปีและได้ขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ของเซลติก

เซลติก133

เมื่อปี 2014 ได้ร่วมงานกับกุนซือของทีมเซลติกมาแล้วถึง 5 คนในถิ่นเซลติก พาร์ค เริ่มจากโทนี โมว์เบรย์,นีล เลนน่อน,รอนนี่ ไดล่า,เบรนแดน ร็อดเจอร์ส และอังเก้ ปอสเตโคกลู กุนซือคนปัจจุบันของทีม  แม็คเกรเกอร์มีส่วนสำคัญในความสำเร็จของทางด้านทีมเซลติกตลอดมา โดยลงเล่นให้ทีมไปแล้ว 338 นัด ทำไปได้ 54 ประตูช่วยทำให้ทีมเซลติกคว้าแชมป์ลีกสกอตแลนด์ถึง 6 สมัย นำทีมคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยทั้งสกอตติชคัพและสกอตติชลีกคัพอีกอย่างละ 4 สมัย  สำหรับในฤดูกาลใหม่นี้ คัลลั่ม แม็คเกรเกอร์ ได้รับเลือกให้เป็นกัปตันทีมเซลติกต่อจากสก็อต บราวน์ อดีตกัปตันทีมที่ย้ายไปเป็นผู้เล่นและโค้ชให้กับทีม  อเบอร์ดีนในฤดูกาลนี้

เซลติก144

หลังจากที่ทีมกลาสโกว์ เซลติกต่อสัญญาใหม่ให้กับ คัลลั่ม แม็คเกรเกอร์ อีก 5 ปี ถือเป็นการกันท่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส อดีตกุนซือของเซลติกที่ต้องการจะดึงตัวอดีตเด็กเก่าอย่าง แม็คเกรเกอร์ไปร่วมงานด้วยกันอีกครั้งกับทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ในศึกฟุตบอลที่เป็นของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งทางเซลติกคงจะไม่ยอมที่จะทำการปล่อยตัวของทางด้านกัปตันทีมรายนี้ออกจากทีมแน่

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล   พร้อมข่าวสารวงการกีฬามากมายให้ท่านติดตาม

Back To Top