โมราต้าอาจถูกส่งคืนทีมตราหมี ยูเวนตุสเตรียมดึงวลาโฮวิชมาแทน

ยูเวนตุส111

อนาคตของ อัลบาโร่ โมราต้า ตำแหน่งตัวกองหน้าของทางทีม”ม้าลาย” ยูเวนตุส เริ่มไม่แน่อนอน เมื่อทีมยูเวนตุสเตรียมที่จะคว้าตัว ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าที่ถือว่าเป็นกันของตัวเก่งเลยของทางทีมฟิออเรนติน่ามาร่วมทีมแทน ทำให้ยูเวนตุสอาจจะส่ง อัลบาโร่ โมราต้า ที่ยืมตัวมาจากทีม”ตราหมี” แอต. มาดริด กลับคืนสู่ต้นสังกัดเดิม

เก่าไปใหม่มา!โมราต้าเตรียมถูกส่งคืนทีมตราหมี ยูเวนตุส เล็งวลาโฮวิชมาแทน

ยูเวนตุส122

ทีม”ม้าลาย” ยูเวนตุส เตรียมที่จะคว้าตัว ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าทีมชาติเซอร์เบียของทีม”ม่วงมหากาฬ” ฟิออเรนติน่ามาร่วมทีม หลังจากมีข่าวว่าวลาโฮวิช ไม่ยอมที่จะทำการเซ็นเพื่อที่จะต่อกันของสัญญากับทางของทีมและเตรียมที่จะทำการย้ายออกไปนั้นจากทางของทีมฟิออเรนติน่า ทำให้หลายทีมจ้องตาเป็นมันที่จะคว้า วลาโฮวิช มาร่วมทีมในช่วงตลาดเปิดเดือนมการาคมนี้ และทีมยูเวนตุสเป็นอีกสิ่งหนึ่งในทางด้านของทีมเต็งที่จะได้ตัว วลาโฮวิช มาร่วมทีม

ยูเวนตุส133

และหากว่าทีมยูเวนตุสได้ตัววลาโฮวิช คนที่ได้รับผลกระทบโดยตรงคือ อัลบาโร่ โมราต้า ดาวยิงทีมชาติสเปนของยูเวนตุส ที่มีโอกาสถูกปล่อยตัวออกจากถิ่นสนามอัลลิอันซ์ สเตเดี้ยมไป เนื่องจากทีมยูเวนตุสยืมตัว โมราต้า มาจากทีม”ตรมาหมี” แอต. มาดริด ทีมแชมป์ฟุตบอลลาลีกา สเปนด้วยสัญญา 2 ปี ด้วยการจ่ายเงินปีละ 10 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 391 ล้านบาท และมีเงื่อนไขซื้อขาด 35 ล้านยูโรในฤดูกาลหน้า ซึ่งรวมเป็นเงิน 55 ล้านยูโร หรือ2,151 ล้านบาท ซึ่งทางทีมยูเวนตุสน่าจะยอมปล่อยตัว โมราต้า ดาวยิงวัย 28 ปีออกไป เพื่อระดมทุนซื้อตัว ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าวัย 21 ปีของทีมฟิออเรนติน่ามากกว่า

ยูเวนตุส144

แฟนบอลของทีม”ม้าลาย”ยูเวนตุสต้องติดตามต่อไปว่า อนาคตของอัลบาโร่ โมราต้าในถิ่นสนามอัลลิอันซ์ สเตเดี้ยมจะเป็นอย่างไรต่อไป แต่ในฤดูกาลนี้ อัลบาโร่ โมราต้า ตำแหน่งตัวกองหน้าของทางทีมยูเวนตุส ยังคงก้มหน้ากัมตาทำหน้าที่ในการถล่มประตูให้ทีมต่อไป โดยทำไปแล้ว ไป 4 ประตู โดย 3 ประตูทำได้ในการเล่นฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี และอีก 1 ประตูในฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล   สามารถที่จะทำการหารายได้ที่มันสูงอย่างแน่นอน

Back To Top