ใจอยู่ที่สเปน! เอคตอร์ เบเยริน เตรียมลาอาร์เซน่อล ขออยู่กับรีล เบติส

อาร์เซน่อล111

เอคตอร์ เบเยริน แบ็คขวาชาวสเปนของทีม อาร์เซน่อล ทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ประกาศไม่ยอมกลับสู่ทีมอาร์เซน่อลและเตรียมขออยู่ยาวกับทีมรีล เบติส ทีมในลาลีกา สเปน หลังหมดสัญญายืมตัวเมื่อจบฤดูกาลนี้

เบเยรินไม่ยอมกลับทีม อาร์เซน่อล ร้องขอรีล เบติสเซ็นร่วมทีมหลังจบฤดูกาลนี้

อาร์เซน่อล122

            หลังจากที่ เอคตอร์ เบเยริน แบ็คขวาวัย 26 ปีของทางทีม อาร์เซน่อล ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของกุนซือ มิเกล อาร์เตต้า ในฤดูกาลนี้ ทำให้ทีมอาร์เซน่อล ปล่อยตัว เบเยริน ไปร่วมทีมรีล เบติสด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล แต่ล่าสุด เบเยริน ได้ออกมาประกาศว่าจะไม่กลับไปทำการร่วมกันของทีมอาร์เซน่อล แม้ว่าล่าสุด เบเยรินจะมีสัญญากับทีมอาร์เซน่อล ถึงปี 2023  แต่ใจของเบเยรินอยู่กับทีมในสเปนแล้ว

อาร์เซน่อล133

โดยกล่าวกับสื่อของสเปนว่า “ตนเองก็ไม่รู้เกี่ยวกับอนาคต แต่ได้มีการบอกกันมาแบบตลอดเลยว่า ถ้าไม่อยากอยู่กับทีมรีล เบตีสต่อไป  ก็คงจะไม่ได้มีการย้ายกันมาตั้งแต่ในตอนแรกแล้ว” ซึ่งแนวโน้มที่ ทีมอาร์เซน่อลจะปล่อยตัว เบเยริน ให้กับรีล เบติสแบบถวารก็มีโอกาสสูง เพราะตอนนี้ทีมอาร์เซน่อลได้ตัวแบ็คขวาตัวใหม่คือ ทาเคฮิโระ โทมิยาสึ กองหลังทีมชาติญี่ปุ่นที่ย้ายมาจากทีมโบโลญญ่า ในอิตาลี และโทมิยาสึ กำลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยมจนถือว่าได้กลายเป็นสิ่งที่เรียกว่ากำลังที่ถือว่าสำคัญกันเลยนั้นของทีมในเกมที่เป็นการรับของทีมอาร์เซน่อลไปแล้ว และสำหรับทีมรีล เบติส  เบเยรินก็กำลังไปได้สวยกับทีม ดังนั้นเป็นไปว่าจบฤดูกาลนี้ เบเยรินคงจะไม่กลับมาร่วมทีมอาร์เซน่อลแน่ และจะปักหลักในถิ่น เอสตาดิโอ เบนิโต้ บียามาริน  ของรีล เบติส ต่อไปไม่ว่าจะเป็นแบบยืมตัวต่อไปหรือจะซื้อขาดไปเลยก็ตาม

อาร์เซน่อล144

เอคตอร์ เบเยริน ได้ย้ายมาร่วมทีมอาร์เซน่อล ตั้งแต่ปี 2011 เมื่ออายุเพียง 16 ปี โดยเป็นผลผลิตจากทีมเยาวชนลามาเซียของทีมบาร์เซโลน่า โดยเบเยรินลงสนามให้กับทีมอาร์เซน่อลไป 183 นัดทำได้ 8 ประตู เคยเป็นแบ็คขวาตัวหลักของทีมมาตลอด แต่เมื่อมิเกล อาร์เตต้าเข้ามาคุมทีมแทน อูไน เอเมรี ก็หลุดเป็นสำรองจนถูกปล่อยตัวให้รีล เบติสยืม

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล  ประสบความสำเร็จและคุณเอาชนะการเดิมพัน

Back To Top