เฟลิเป้กองหลังลาซิโอโดนแบน 1 นัด หลังดีใจเกินเหตุเกมชนะอินเตอร์

ลาซิโอ111

ลุยซ์ เฟลิเป้ กองหลังชาวบราซิลของทีม ลาซิโอ ได้รับการยืนยันจากฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีแล้วว่า ลุยซ์ เฟลิเป้จะถูกลงโทษแบน 1 นัด จากกรณีโดนใบแดงจบเกมที่ลาซิโอชนะอินเตอร์ มิลาน 3-1 โดยแสดงการดีใจเกินเหตุ ในศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา

กัลโช่ฯ สั่งแบน เฟลิเป้ กองหลังทีม ลาซิโอ 1 นัด กรณีแสดงความดีใจเกินเหตุ

ลาซิโอ122

ศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เกมที่ ลาซิโอ ชนะอินเตอร์ มิลาน 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา เกิดเหตุวุ่นวายหลังจบเกมการแข่งขันเมื่อลุยซ์ เฟลิเป้ กองหลังของทีมลาซิโอไปฉลองชัยชนะเกินเหตุด้วยการกระโดดขี่หลัง อังเคล กอร์เรอา กองหน้าของทีมอินเตอร์ มิลาน ทำให้เกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรงและทำให้ผู้เล่นทั้ง 2 ทีมต้องมาห้าม จนทำให้ผู้ตัดสินมัสซิมิเลียโน่ อิร์ราติต้องแจกใบแดงให้กับ ลุยซ์ เฟลิเป้ กองหลังชาวบราซิลของทีมลาซิโอ ทำให้ลุยซ์ เฟลิเป้

ลาซิโอ133

ต้องเดินออกจากสนามด้วยน้ำตา พร้อมออกมากล่าวขอโทษ อังเคล กอร์เรอา กองหน้าของทีมอินเตอร์ มิลาน ซึ่งเป็นอดีตเพื่อนร่วมทีมสมัยที่กอร์เรอาเล่นให้กับลาซิโอ โดยบอกว่า ตนเองได้ทำในสิ่งที่ไร้เดียงสามากในการกระทำเช่นนั้น  โดยล่าสุดทางฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีสั่งแบนลุยซ์ เฟลิเป้ห้ามลงสนามให้ทีมลาซิโอ 1 นัด ทำให้พลาดลงสนามในเกมที่ลาซิโอจะบุกไปเยือนทีมเฮลลาส เวโรน่าในวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2021 นี้

ลาซิโอ144

เกมที่ลาซิโอชนะอินเตอร์ มิลาน 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ยังมีจังหวะเกือบมีมวยหมู่ช่วงท้ายเกม เมื่อผู้เล่นอินเตอร์ไม่พอใจ เฟลิเป้ อันแดร์สัน กองหน้าของทีมลาซิโอไม่หยุดเกมจังหวะเฟเดริโก้ ดิมาร์โค เจ็บ จนทำให้ลาซิโอได้ประตูขึ้น2-1 ทำให้เกิดความโกรธฉุนเฉียวต่อเนื่องมาถึงจังหวะที่ ลุยซ์ เฟลิเป้ ไปกระโดดขี่หลัง อังเคล กอร์เรอา เลยทะเลาะกันอย่างรุนแรง  

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล  ทำกำไรจากการเดิมพันเกมการแข่งขันฟุตบอลได้อย่างแน่นอน

Back To Top