โอเล่ กุนนาร์ โซชาร์ ขอพูดบ้าง ผลงานของตนนับแต่ที่คุมผีแดงมาก็มี

ผีแดง111

นับว่ากลายมาเป็นประเด็นเดือดประจำสัปดาห์กันไปแล้วสำหรับข่าวกรณีว่าโอเล่ กุนนาร์ โซชาร์ ผู้จัดการของทางทีมที่ถือว่าเป็นคนปัจจุบันของผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจำต้องลงจากเก้าอี้ผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมนี้ก็เป็นได้ ภายหลังจากที่เขาถูกดึงตัวมาคุมทีมฟุตบอลทีมนี้ชั่วคราวครั้งที่ผีแดงทำการสั่งปลด โชเซ่ มูรินโญ่ ที่ถือว่าเป็นผู้จัดการของทางด้านทีมชาวประเทศโปรตุเกสออกจากกลุ่มทีมฟุตบอลทีมนี้ในกลางฤดูกาล 2018-2019 ที่ผ่านมาเหตุผลก็เพราะผลงานเป็นที่ไม่เข้าตากรรมการและ โซชาร์ ก็ได้สัญญาคุมทีมผีแดงในระยะยาวไปครองในที่สุด

โอเล่ กุนนาร์ โซชาร์ และผลงาน

ผีแดง122

โดยเรื่องราวของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ที่ถูกกล่าวถึงกันมากเมื่อเจ้าตัวพาทีมผีแดงแพ้ 2 นัด ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ  โดยนัดล่าสุดเป็นการบุกไปเยือนบ้านของจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้ ก่อนโดนเจ้าบ้านอัดยับกลับมาด้วยสกอร์ 2-4 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมานั้นเอง อันเป็นผลให้จากเดิมที่ทีมฟุตบอลทีมนี้รั้งตำแหน่งท็อปของฝูงของรายการตกมาอยู่อันดับ 6 ของตารางคะแนนในปัจจุบัน (ข้อมูลในวันที่ 20 ตุลาคม 2021) และส่งผลให้แฟนบอลผีแดงทำการเรียกร้องให้ฝ่ายบริหารของทีมรีบปลดเขาออกเสีย เพราะทำผลงานได้แย่เป็นอย่างมาก ทั้งที่ได้นักเตะฝีมือดีเข้ามาหลายคนในซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ผีแดง133

ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ได้ออกมาให้ความเห็นโดยกล่าวถึงผลงานของตนเองในทีมผีแดงที่ผ่านมาว่า ทีมของเรานั้นถือว่ามีพัฒนาการมาตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยในช่วงที่ตนเข้ามารับตำแหน่งนั้นเราอยู่ในอันดับ 6 จากนั้นในฤดูกาล 2019-2020 เราขึ้นไปที่อันดับ 3 และฤดูกาล 2020-2021 เราจบฤดูกาลด้วยอันดับ 2 คุณจะมองเห็นพัฒนาการแล้วรวมทั้งความก้าวหน้าของทีม โดยสำหรับฤดูกาลนี้เราก็ยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาทีมต่อไป และแน่นอนว่าอย่างที่ทราบกันดี

ผีแดง144

เรามีการเสริมทัพนักเตะในหลายคนเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งในการคว้าแชมป์ให้ได้ แต่ทีมฟุตบอลที่อื่นก็ได้ทำการเซ็นกันไปของเอกสารที่เป็นตัวสัญญากับทางด้านของตัวนักเตะกันนั้นเพิ่มเติมกันเลยมากมาย และมีพัฒนาการที่ดีเช่นกัน ดังนั้นเราถือว่าเรามีแนวทางการพัฒนาเช่นเดียวกับบรรดาทีมชั้นนำของเรานั้นเอง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ชี้ให้เห็นถึงฝีมือของเขา

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล   สามารถให้ความคุ้มค่ากับผู้เล่นได้อย่างแน่นอน

Back To Top