จบข่าวย้ายทีม! เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ต่อสัญญากับอินเตอร์ถึงปี 2026

อินเตอร์1111

ทีม “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน แชมป์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ประกาศที่จะทำการยืนยันอย่างที่ถือว่าเป็นทางการเลยว่า เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ตำแหล่งกองหน้าของระดับทีมชาติประเทศอาร์เจนติน่าของทีมอินเตอร์ได้ทำการตกลงที่จะทำการเซ็นต่อในเรื่องของทางด้านสัญญาที่ถือว่าเป็นฉบับใหม่กับทีมอีก 5 ปีเรียบร้อยแล้ว ทำให้ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ จะอยู่กับทีมอินเตอร์ยาวไปถึงปี 2026 ถือเป็นการสยบข่าวลือเรื่องการย้ายทีมอีกด้วย

อยู่กับทีมยาวไป! เลาตาโร่ มาร์ติเนซ เซ็นต่อสัญญากับ อินเตอร์ ถึงปี 2026

อินเตอร์122

ทีม “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ประกาศที่จะทำการยืนยันอย่างที่ถือว่าเป็นทางการกันนั้น เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมาว่า  เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ตำแหน่งกองหน้าที่ถือว่าเป็นตัวเก่งกันเลยของทีมวัย 24 ปีได้ตกลงที่จะทำการเซ็นต่อในเรื่องของสัญญาฉบับใหม่กับทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ขยายสัญญาออกไปอีก 5 ปี ทำให้ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ จะอยู่กับทีมอินเตอร์ยาวไปถึงปี 2026  ซึ่งฉบับเดิมของเลาตาโร่ มาร์ติเนซจะหมดลงในปี 2023 นี้ และมีเงื่อนไขค่าฉีกสัญญาจำนวน 111 ล้านยูโร หรือประมาณ 4,329 ล้านบาทไว้ด้วย ซึ่ง ฟาบริซิโอ โรมาโน่

อินเตอร์133

ผู้สื่อข่าวชื่อดังของอิตาลีได้เปิดเผย สัญญาที่เป็นมาของฉบับใหม่นั้นของ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ไม่มีเงื่อนไขค่าฉีกสัญญาแต่ประการใด  การที่เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ได้ตกลงเซ็นที่จะทำการต่อกันของเอกสารสัญญาที่ถือว่าเป็นฉบับใหม่กับทีมอินเตอร์ มิลานไปอีก 5 ปีจนถึงปี 2026 ถือเป็นการสยบข่าวที่ได้มีการลือกันไปของเรื่องการย้ายทีม โดยก่อนหน้านี้ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ตกกันไปเป็นข่าวที่ได้มีการว่าทีมบาร์เวโลน่าและแอตเลติโก มาดริด 2 ทีมยักษ์ใหญ่ของลาลีกา สเปน รวมทั้งทีมท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมดังของพรีเมียรลีก อังกฤษ สนใจจทำการะคว้ามาของตัวเลาตาโร่ มาร์ติเนซ ไปร่วมทีม

อินเตอร์144

เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ได้ย้ายมาร่วมทีมอินเตอร์ มิลาน เมื่อปี 2018 โดยย้ายมาจากทีมราซิ่ง ทีมดังในลีกอาร์เจนติน่า  โดยเลาตาโร่ มาร์ติเนซ ลงเล่นให้ทีมอินเตอร์ไปแล้ว 144 นัด ซัดไปได้ 54 ประตู และในฤดูกาลใหม่นี้ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ถูกคาดหวังที่จะช่วยทำประตูให้กับทีมแทนที่ของโรเมลู ลูกากู กองหน้าดาวซัลโวของทีมที่ย้ายกลับไปร่วมทีมเชลซีในพรีเมียรลีก อังกฤษ

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล อีกหนึ่งเกมที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

Back To Top