รอยืนยัน! นิวคาสเซิ่ลเตรียมตั้ง เอ็ดดี้ ฮาว คุมทีมด้วยสัญญา 2 ปีครึ่ง

นิวคาสเซิ่ล111

ทีม”สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เตรียมแต่งตั้ง เอ็ดดี้ ฮาว อดีตกุนซือของทีมบอร์นมัธมาคุมทีมนิวคาสเซิ่ลแทนกุนซือสตีฟ บรูซที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งไปเมื่อวันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยสื่อของอังกฤษหลายสำนักได้ยืนยันตรงกันเพียงแค่รอการยืนยันจากทีมนิวคาสเซิ่ลอย่างเป็นทางการ

สื่ออังกฤษฟันธง! นิวคาสเซิ่ล เตรียมตั้ง เอ็ดดี้ ฮาว คุมทีมด้วยสัญญา 2 ปีครึ่ง

นิวคาสเซิ่ล122

หลังจากที่ทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ได้ปลดกุนซือสตีฟ บรูซออกจากตำแหน่งไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา หลังทำผลงานย่ำแย่กับทีมรวมทั้งยังไม่เข้าตากลุ่มทุน PIF จากประเทศซาอุดิอาระเบียได้เข้ามาซื้อทีมนิวคาสเซิ่ลด้วยมูลค่า 300 ล้านปอนด์  หรือประมาณ 13,843 ล้านบาท ทำให้นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด กลายเป็นทีมเศรษฐีใหม่ของฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษในปัจจุบัน โดยก่อนหน้านี้ ให้ เกรแฮม โจนส์ ทำกับการรับหน้าที่ในส่วนของการเป็นกุนซือรักษาการแทน เพื่อดำเนินการหากุนซือคนใหม่และมีข่าวกับลูเชียง ฟาฟร์ อดีตของการเป็นกุนซือกันเลยของทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และแฟรงค์ แลมพาร์ด

นิวคาสเซิ่ล133

 อดีตกุนซือของทีมเชลซีที่กำลังว่างงานอยู่ รวมทั้ง อูไน เอเมรี่ กุนซือของทีมบียาร์เรอัล ทีมในลาลีกา สเปน แต่ได้รับการปฏิเสธที่จะมาคุมทีม โดยล่าสุดทางสื่อชั้นนำของประเทศอังกฤษทั้ง  BBC และ Sky Sportsได้รายงานที่ถือว่าทำการยืนยันกันเลยจริง ๆ ที่ถือว่ามีการไปในทางด้านของทิศทางเดียวกันว่าทางทีมนิวคาสเซิ่ล ได้บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นกับ เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือชาวอังกฤษวัย 43 ปีแล้ว โดยเอ็ดดี้ ฮาวจะได้มีการเข้ามานั้นเพื่อที่จะทำการรับงานที่ถือว่าเป็นการคุมของทางด้านทีมนิวคาสเซิ่ล ด้วยสัญญาเป็นเวลาจำนวน 2 ปีครึ่ง โดยสื่อของอังกฤษคาดว่าจะมีการยืนยันอย่างเป็นทางการในสุดสัปดาห์นี้ เพื่อให้เข้ามาคุมทีมนิวคาสเซิ่ลพบกับทีมไบร์ทตันในวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายนนี้ต่อไป 

นิวคาสเซิ่ล144

เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือหนุ่มไฟแรงตกเป็นเป้าหมายของทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด หลังจากที่เคยประสบความสำเร็จกับทีมบอร์นมัธพาทีมขึ้นมาเล่นฟุตบอลฟุพรีเมียร์ลีก อังกฤษได้สำเร็จ ก่อนที่จะได้มีการแยกทกันไปของคนละทางกันเมื่อทีมบอร์นมัธตกชั้นไปในฤดูกาลก่อนและยังว่างงานอยู่  จนได้รับการติดต่อจากทีมนิวคาสเซิ่ลให้เข้ามาคุมทีมแทนสตีฟ บรูซ

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล   เป็นตัวช่วยดีๆที่ทำให้เราได้เงินจริงๆกลับมาอย่างแน่นอน 

Back To Top