เวสต์แฮม เสริมพลังแย่งท็อปโฟร์ มหาเศรษฐีเช็กเดินหน้าซื้อหุ้นเพิ่มเรียบร้อย

10-11-2021 030 KW เวสต์แฮม 0111

ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ดรายงานว่า ดาเนี่ยล ครีตินสกี้ มหาเศรษฐีชาวเช็กสามารถเดินหน้าทำการซื้อในส่วนของหุ้นของทางด้านสโมสร 27% ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวบอกเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของอนาคตที่กำลังไปได้สวยของสโมสร

รองประธาน เวสต์แฮม บอก สองเจ้าของทีมยังเปิดกว้างรับนักลงทุนเพิ่ม

10-11-2021 030 KW เวสต์แฮม 0122

ดาเนี่ยล ครีตินสกี้ เผยว่า “รู้สึกดีใจที่กระบวนการซื้อหุ้นของสโมสร เวสต์แฮม ผ่านไปด้วยดี ผมหลงใหลกับการได้มีส่วนร่วมในสโมสรฟุตบอลนี้มาก ผมซาบซึ้งและเคารพในประวัติศาสตร์และประเพณีอันโดดเด่นของสโมสร ไหนจะเรื่องฐานแฟนบอลที่ภักดีและกระตือรือร้น ทั้งยังคงเป็นแรงบันดาลใจกันเลยที่ดีในการที่ได้ทำโครงการทางสังคมและโครงการใหม่ๆ หลังจากนี้”

สโมสร เวสต์แฮม มีการพัฒนาและเติบโตขึ้นอย่างมากในหลายปีที่ผ่านมา และค่อนข้างที่จะเห็นได้ชัดว่ามีอนาคตที่กำลังไปได้สวย

“ผมเข้าไปดูเกมที่ลอนดอน สเตเดี่ยมเมื่อเร็วๆ นี้ เพื่อดูเกมของผู้จัดการทีม เดวิด มอยส์ และรู้สึกว่านี้มันเป็นช่วงเวลาที่น่าเหลือเชื่อ ที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนี้”

10-11-2021 030 KW เวสต์แฮม 0133

คาร์เร็น แบรดดี้ รองประธานสโมสรของ เวสต์แฮม เองก็มีการแสดงความยินดีเรื่องนี้ โดยกล่าวว่าสโมสรยินดีต้อนรับการเข้ามาของดาเนี่ยล ครีตินสกี้, พาเวล ฮอร์สกี้ หุ้นส่วนของมหาเศรษฐีเช็กและบริษัท 1890 โฮลดิ้ง ที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสร

“เรายังคงมองหาผู้ที่จะเข้ามาร่วมสนับสนุนเหมือนที่ดาเนี่ยลได้นำเข้ามา เพื่อให้สโมสรอยู่ในสถานะที่แข็งแกร่งขึ้นไปอีก และยืนยันว่าการลงทุนนี้จะย้อนกลับไปถึงจุดสำคัญต่างๆ ของสโมสรแน่นอน” แบรดดี้บอก

10-11-2021 030 KW เวสต์แฮม 0144

“เดวิด ซุลลิแวน และเดวิด โกลด์ (สองเจ้าของสโมสร) นั้นเปิดกว้างที่จะให้นักลงทุนเข้ามาร่วมในเส้นทางการเดินไปข้างหน้าของสโมสร เวสต์แฮม แล้วด้วยธุรกิจที่แข็งแกร่งของแดเนี่ยล ก็จะทำให้เกมฟุตบอลของเราได้รับประโยชน์อย่างมาก เราจึงตั้งหน้าตั้งตารอเวลาที่จะทำงานร่วมกับทั้งเขาและพาเวลด้วย”

สถานการณ์ของ เวสต์แฮม ในซีซํ่นนี้ถือว่ายอดเยี่ยม อันดับในตารางคะแนนหลังเปิดบ้านเอาชนะลิเวอร์พูลก็ขึ้นไปอยู่ถึงอันดับสาม และในเวทียูโรป้า ลีกก็ไปได้สวยสำหรับรอบแบ่งกลุ่ม.

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล   ได้รับความนิยมจากผู้เล่นเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน

Back To Top