นาโปลีเล็งเซ็นฟรี ยานาไซ ร่วมทีม หลังหมดสัญญากับรีล โซเซียดาด

นาโปลี111

ทีม“สีฟ้า” นาโปลี มองการณ์ไกลที่จะเซ็นเกี่ยวกับสัญญาเพื่อที่จะทำการคว้าตัว อัดนาน ยานาไซ ปีกชาวเบลเยี่ยมวัย 26 ปีของทีมรีล โซเซียดาดมาร่วมทีมนาโปลีแบบไม่มีค่าตัว หลังจากที่ ยานาไซกำลังจะหมดสัญญากับทีมรีล โซเซียดาด เมื่อจบฤดูกาลนี้และยังไม่มีท่าทีจะต่อสัญญากับทีมออกไป

เข้าทาง นาโปลี ! ยานาไซยังไม่ต่อสัญญาใหม่กับรีล โซเซียดาด ส่อย้ายทีมฟรี   

นาโปลี122

      ทีม“สีฟ้า” นาโปลี จ่าฝูงของฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีกำลังจับตามองสถานการณ์เรื่องต่อสัญญาใหม่ของ อัดนาน ยานาไซ ปีกตัวเก่งทีมชาติเบลเยี่ยมของทีมรีล โซเซียดาด ในฟุตบอลลาลีกา สเปน ซึ่งสัญญาของยานาไซกับทีมกำลังจะหมดลงในวันที่ 20 มิถุนายน 2022  และยานาไซยังไม่มีท่าทีจะต่อสัญญากับทีมออกไป ทำให้สื่อทั้งในสเปนและอิตาลี คาดว่า ยานาไซ เตรียมจะย้ายออกจากสเปนเพื่อไปเล่นในฟุตบอลลีกอื่น ๆ แบบไม่มีค่าตัวตามกฎบอสแมน

นาโปลี133

ซึ่งจะทำให้เข้าทางของทีมนาโปลีที่เล็งจะเซ็นสัญญาคว้าตัวยานาไซ มาร่วมทีม ล่าสุด CalcioNapoli24 สื่อท้องถิ่นของนาโปลีเปิดเผยว่า เอเย่นต์ของยานาไซ กำลังช่วยพิจารณาสัญญาของรีล โซเซียดาด พร้อมกับรอเงื่อนของทีมต่าง ๆ ที่สนใจที่จะคว้าตัวยานาไซ ซึ่งแนวโน้มแล้ว ยานาไซ ต้องการจะย้ายออกจากสเปนเพื่อไปเล่นในฟุตบอลลีกอื่น ๆ ที่มีความท้าทายใหม่ หลังจากที่เคยเล่นให้กับทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในเยอรมันและทีมแมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ด ในอังกฤษมาแล้ว ดังนั้นการได้ไปเล่นฟุตบอลในอิตาลีอยู่ในความสนใจของยานาไซ 

นาโปลี144

            นอกจากทีมนาโปลีแล้ว ยังมีอีกทีมในอิตาลี คือ ลาซิโอ ที่สนใจคว้าตัว อัดนาน ยานาไซ ไปร่วมด้วยเช่นกัน ซึ่งทั้งทีมนาโปลีและลาซิโอเตรียมยื่นข้อเสนอให้เอเย่นต์ของยานาไซในช่วงเดือนมกราคม 2022นี้ เพื่อดึงตัวมาร่วมทีม

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล  เป็นส่วนช่วยที่สามารถทำให้เรานั้นทำการแก้เกมได้

Back To Top