ทีมเวสต์แฮมเล็ง นิคลาส สตาร์ค กองหลังของแฮร์ธ่า มาเสริมทีมต้นปีหน้า

เวสต์แฮม111

ทีม”ขุนค้อน” ทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เล็งที่จะคว้าตัว นิคลาส สตาร์ค กองหลังวัย 26 ปีของทีม”หญิงชรา”แฮร์ธ่า เบอร์ลินเข้ามาเสริมแผงหลังของทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้ โดยเวสต์แฮมต้องการ สตาร์คเข้ามาเล่นแทน อันเจโล่ อ๊อกบอนน่าที่บาดเจ็บต้องพักยาวจนจบฤดูกาลนี้

ของดีและถูก! ทีมเวสต์แฮม เล็ง สตาร์ค กองหลังแฮร์ธ่า ราคาเบาหวิว 7 ล้านปอนด์ 

เวสต์แฮม122

หลังจากที่ทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ดต้องเสีย อังเจโล่ อ็อกบอนน่า กองหลังตัวหลักของทีมไป เมื่อได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรงในเกมที่ทีมเวสต์แฮมพบทีมลิเวอร์พูล เมื่อวันอาทิตย์ที่  7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ส่งผลให้อ็อกบอนน่ามีอาการเอ็นไขว้ข้อเข่าด้านหน้าฉีกขาดต้องรับการผ่าตัดและต้องพักยาวหลายเดือนหมดสิทธิ์ลงเล่นให้ทีมเวสต์แฮมไปตลอดทั้งฤดูกาลนี้แล้ว ทำให้เดวิด มอยส์ กุนซือของทีมเวสต์แฮมต้องไปหากองหลังเข้ามาเสริมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้ ล่าสุด เมล ออนไลน์ สื่อของอังกฤษเปิดเผยว่า ทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เล็งที่จะคว้าตัว นิคลาส สตาร์ค

เวสต์แฮม133

กองหลังดีกรีทีมชาติเยอรมันวัย 26 ปีของทีม”หญิงชรา”แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ทีมในบุนเดสลีกา เยอรมัน มาร่วมทีมในต้นปี 2022 โดยสื่อเปิดเผยอีกว่า สตาร์คเหลือสัญญากับทีมแฮร์ธ่าอีกแค่ 6 เดือนเท่านั้น ทำให้ค่าตัวในการย้ายทีมของสตาร์คจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 7 ล้านปอนด์ หรือ 309 ล้านบาทเท่านั้น ถือว่าเป็นนักเตะของดีและราคาถูก ที่น่าจะถูกใจกุนซือเดวิด มอยส์ ที่ต้องการจะคว้าตัวมาร่วมทีมเพื่อเข้ามาเล่นแทน อันเจโล่ อ๊อกบอนน่า ที่ปิดเทอมยาวไปแล้ว

เวสต์แฮม144

ในปัจจุบันนี้ ทีม”ขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มีกองหลังตัวกลางแค่เพียง 3 คนที่เป็นตัวเลือกหลักในการลงสนาม นั่นคือ เคิร์ท ซูม่า, เคร็ก ดอว์สัน และ อิสซ่า ดิย็อป  ทำให้ทีมเวสต์แฮมสนใจที่จะคว้าตัว นิคลาส สตาร์ค กองหลังของทีมแฮร์ธ่าเข้ามาเสริมแผงหลังของทีม ต้องติดตามต่อไปว่า เวสต์แฮมจะได้ตัว สตาร์ค มาร่วมทีมได้หรือไม่ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2022 ที่จะถึงนี้

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล   ที่มีการปรับปรุงรูปแบบแนวใหม่ให้คุณได้ลอง

Back To Top