เวสต์แฮมจ้อง เดนนิส ซากาเรีย เสริมรุกแต่ต้องแย่งกับสองทีมเมอร์ซี่ไซด์

07-12-2021 011 KW เดนนิส ซากาเรีย 0111

ขุนค้อน เวสต์แฮม ของกุนซือเดวิด มอยส์ กำลังต้องการดึงตัว เดนนิส ซากาเรีย มิดฟิลด์ตัวเก่งของโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค แต่นักเตะอยู่ในความสนใจของเอฟเวอร์ตันและลิเวอร์พูล สองทีมจากเมอร์ซี่ไซด์

เดนนิส ซากาเรีย ใกล้หมดสัญญา สองนักข่าวดังพูดตรงกันเรื่องรอย้าย

07-12-2021 011 KW เดนนิส ซากาเรีย 0122

แองเจโล่ แมกจิอานเต้ ผู้สื่อข่าวอิตาเลี่ยนรายงานว่าเวสต์แฮมจะต้องสู้กับลิเวอร์พูลในการล่าลายเซ็นของมิดฟิลด์ทีมชาติสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเหลือสัญญาถึงแค่ปี 2022 พร้อมกันนี้ก็บอกว่าเอฟเวอร์ตันเป็นอีกทีมที่สนใจอยากได้ตัวแข้งที่มีประสบการณ์ทีมชาติ 38 ปี อย่าง เดนนิส ซากาเรีย เช่นกัน

“ลิเวอร์พูล, เวสต์แฮมและเอฟเวอร์ตันต่างก็สนใจในตัว เดนนิส ซากาเรีย ที่จะหมดสัญญาในปี 2022” แมกจิอานเต้ว่าไว้ในทวิสเตอร์เมื่อบ่ายวันจันทร์

07-12-2021 011 KW เดนนิส ซากาเรีย 0133

ต่อมาเรื่องนี้ก็ได้รับการกล่าวถึงในทิศทางเดียวกันจากฟาบริซิโอ โรมาโน่ สายข่าวคนดังที่รายงานในทวิสเตอร์ว่าแข้งของมึนเช่นกลัดบัคมีความเคลื่อนไหว ซึ่งสอดคล้องกับเรื่องย้ายทีม

เดนนิส ซากาเรีย เหมือนจะได้ตัวเลือกมากมายเมื่อช่วงสัปดาห์ที่แล้ว หลังจากที่เปลี่ยนเอเย้นต์ใหม่สำหรับสัญญาที่จะมหดลงในปี 2022 นี้” โรมาโน่เล่า

“บาเยิร์นเข้ามาแจมการแย่งตัวด้วย เช่นเดียวกันกับลิเวอร์พูลที่ได้ถามข้อมูลมาตั้งแต่ตอนที่เขาอยู่กับฮาซาน เซตินกาย่าแล้ว และยูเวนตุสกับบาร์ซ่าก็ยังคงให้ความสนใจ การแย่งตัวมันเปิดกว้างมาก” โรมาโน่โพสต์

เมื่อมีข่าวเกี่ยวกับ เดนนิส ซากาเรีย เข้ามา ทำให้น่าสนใจว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในทีมเวสต์แฮมบ้างหรือไม่ เพราะตอนนี้ขุนค้อนอยู่ในฐานะทีมที่มีลุ้นสำหรับเกมฟุตบอลยุโรปในฤดูกาลหน้า ซึ่งอาจจะถึงกับคว้าโควตาแชมเปี้ยนส์ ลีกก็ได้ ดังนั้นทีมจึงต้องเสริมอย่างแข็งแกร่งเพื่อทั้งฤดูกาลนี้และฤดูกาลหน้า

07-12-2021 011 KW เดนนิส ซากาเรีย 0144

ในแผงมิดฟิลด์ของเวสต์แฮมที่มีระดับซีเนียร์แค่ 4 คน โดยสองในสี่คาดว่าจะไปจากทีม มาร์ก โนเบิลบอกแล้วว่าจะย้ายออก ขณะที่อเล็ก​คาร์ลก็เป็นเพียงสัญญายืมตัวจากสปาร์ตัก มอสโกว์ ดังนั้นต่อให้ได้ เดนนิส ซากาเรีย มาก็ยังไม่น่าพอเพียง เพียงแต่มันเป็นการช่วยให้แดนกลางของเวสต์แฮมดูมีพลังมากขึ้น การที่ เดนนิส ซากาเรีย จะหมดสัญญาในตอนจบฤดูกาลนี้ ทำให้มีความเป็นไปได้ที่สูงมาก ว่ามึนเช่นกลัดบัคจะตัดใจขายแบบลดราคาในมกราคมนี้ ก็ต้องดูว่าเวสต์แฮมจะสู้ราคาจริงหรือไม่ เพราะถ้าไปลุ้นย้ายฟรีก็อาจจะเสียให้คู่แ

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล   พร้อมเปิดประสบการณ์การเดิมพันที่พิเศษสุด

Back To Top