ชุดสำรองต้านไม่ไหว! ทีมเวสต์แฮมเปิดบ้านพ่ายซาเกร็บ 0-1 ในศึกยูโรป้า

เวสต์แฮม11

ทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ดที่ได้เข้ารอบไปแล้ว ส่งผู้เล่นชุดสำรองลงสนามแต่ต้านไม่ไหวพ่ายทีมดินาโม ซาเกร็บคาบ้าน 0-1 ในศึกฟุตบอลยูโรป้าลีก นัดสุดท้ายของกลุ่ม H เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา ทีมเวสต์แฮมยังได้เป็นแชมป์กลุ่ม ส่วนทีมซาเกร็บได้รองแชมป์กลุ่มได้เข้ารอบต่อไป

ออร์ซิชนำชัย! ซาเกร็บบุกชนะ ทีมเวสต์แฮม 1-0 ซิวรองแชมป์กลุ่ม ลิ่วรอบต่อไป

เวสต์แฮม22

ทีม”ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด นำโดยกุนซือเดวิด มอยส์ เปิดสนามลอนดอน สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของทีมดินาโม ซาเกร็บ ลูกทีมของกุนซือเซลีโก้ โคปิช เกมนัดนี้ทีมเจ้าถิ่น เวสต์แฮม ได้เข้ารอบไปแล้วในฐานะแชมป์กลุ่มไป จึงส่งผู้เล่นชุดสำรองกับผู้เล่นดาวรุ่งลงสนาม ไม่ว่าจะเป็นเอ็มมานูเอล ลอนเกโล่, อเล็กซ์ คราล, แฮร์ริสัน แอชบี้, ซอนนี่ เพอร์คินส์ และ เอจิโบล่า อาเลเซ่ ส่วนเยือน ทีมดินาโม ซาเกร็บ

เวสต์แฮม33

ต้องการชัยชนะเพื่อคว้ารองแชมป์กลุ่มได้เข้ารอบต่อไป จึงส่ง มิสลาฟ ออร์ซิช และคอมเนน อันดริช เป็น 2 กองหน้าลงล่าตาข่าย เกมครึ่งแรกเล่นไปได้แค่ 3 นาที ซาเกร็บได้ประตูนำ 1-0 เมื่อออร์ซิช ได้บอลจากการทุ่มแล้วเลี้ยงไปที่กรอบเขตโทษก่อนจะปั่นด้วยขวา ส่งบอลโค้งหนีมือ อัลฟองซ์ อเรโอล่า นายทวารทีมเวสต์แฮมเสียบสามเหลี่ยมเข้าประตูไปอย่างงดงาม เมื่อตามหลัง ทีมเวสต์แฮมบุกหนักใส่แต่ทำประตูไม่ได้ ทำให้จบครึ่งแรกเวสต์แฮมตามหลังซาเกร็บ 0-1 ครึ่งหลัง เป็นทีมซาเกร็บที่ทำเกมบุกใส่ทีมเวสต์แฮมที่ดูจะแผ่วไป และซาเกร็บเกือบทำประตูเพิ่มได้จากออร์ซิชและนิโคล่า วลาซิช แต่ยิงไม่ผ่านมือ อเรโอล่า ที่ช่วยป้องกันประตูไม่ให้ทีมเวสต์แฮมเสียเพิ่ม ทำให้จบเกม ทีมดินาโม ซาเกร็บบุกชนะทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-0

เวสต์แฮม4444

แม้ว่าจะแพ้แต่ทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยังได้เป็นแชมป์กลุ่ม ส่วนทีมดินาโม ซาเกร็บ จบที่ตำแหน่งรองแชมป์กลุ่ม โดยทั้งทีมเวสต์แฮมและซาเกร็บ ได้ผ่านเข้ารอบต่อไป

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล   ให้โอกาสในการทำรางวัลใหญ่มากขึ้น

Back To Top