แฟนอินทรีมีเฮ! คอเนอร์ กัลลาเกอร์อยู่คริสตัล พาเลซต่อ เชลซีหมดสิทธิ์ดึงตัวกลับไปเล่นก่อนจบฤดูกาล

คริสตัล พาเลซ111

แฟนบอลของทีม “อินทรีผงาด” คริสตัล พาเลซ ได้เฮฮากันยกใหญ่  เมื่อได้ทราบข่าวว่า คอเนอร์ กัลลาเกอร์ กองกลางตัวเก่งที่ทีมคริสตัลพาเลซยืมตัวมาจากทีมเชลซีจะได้อยู่กับทีมจนจบฤดูกาลนี้  หลังจากที่คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ลงเล่นไปมากกว่า 50% แล้ว ทำให้เชลซีไม่สามารถดึงตัวกลับได้ก่อนจบฤดูกาลนี้ ตามสัญญาที่ทำไว้

เชลซีหมดสิทธิ์เรียกตัว กัลลาเกอร์ กลับคืนทีมได้ในฤดูกาลนี้ หลังเล่นให้ คริสตัล พาเลซ เกิน 50% ไปแล้ว

คริสตัล พาเลซ122

คอเนอร์ กัลลาเกอร์ กองกลางดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษของทีม “อินทรีผงาด” คริสตัลพาเลซจะได้อยู่กับทีมจนจบฤดูกาลนี้ เนื่องจากกัลลาเกอร์ลงเล่นให้กับทีมคริสตัล พาเลซไปมากกว่า 50% แล้ว ทำให้ทีมเชลซีหมดสิทธิ์ที่จะเรียกตัวกลับได้ก่อนจบฤดูกาลนี้ เพราะ เชลซีได้ใส่เงื่อนไขการเรียกตัวกลับคืนในข้อตกลงปล่อยยืมตัว โดยระบุว่า หากกัลลาเกอร์ได้เล่นน้อยกว่า 50% ของจำนวนนัดในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลจะสามารถเรียกตัวกลับได้  แต่ปัจจุบันนี้ กัลลาเกอร์ กลายเป็นกองกลางตัวหลักของทีมคริสตัล พาเลซไปแล้ว

คริสตัล พาเลซ133

โดยกัลลาเกอร์ได้รับโอกาสจาก ปาทรค วิเอร่า กุนซือของทีมคริสตัล พาเลซให้ลงสนามให้ทีมไปแล้ว 16 นัดจากจำนวน 17 นัด  ทำให้ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่จะดึงตัวกลับ หลังจากที่ทีมเชลซีสนใจที่จะดึงตัวกัลลาเกอร์กลับมาร่วมทีมในเดือนมกราคม 2022 นี้ เนื่องจาก กัลป์ลาเกอร์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมคริสตัล พาเลซ  อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะไม่สามารถเรียกกลับมาได้ก่อนจบฤดูกาลนี้ แต่เชลซีสามารถดึงกลับมาได้เมื่อครบสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้  ซึ่งคาดว่า ทีมคริสตัล พาเลซคงจะต้องยอมจ่ายเงินก้อนโตเพื่อรั้งตัว กัลป์ลาเกอร์ ให้อยู่เล่นในสนามเซลเฮิร์สท์ พาร์คต่อไปอย่างแน่นอน

คริสตัล พาเลซ144

คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ทำผลงานแจ้งเกิดกับทีมคริสตัล พาเลซจนทำให้กัลลาเกอร์ ได้ติดทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่เป็นครั้งแรกในเกมชนะซานมารีโน 1-0 เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และล่าสุด กัลลาเกอร์เพิ่งจะยิงคนเดียว 2 ประตู ช่วยทีมคริสตัล พาเลซชนะทีมเอฟเวอร์ตัน 3-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล   สามารถวางทิศทางและกำหนดรูปแบบการเอาชนะได้

Back To Top