เพื่ออนาคต! แมนฯ ยูไนเต็ดต่อสัญญาดาวรุ่ง เอลังก้า ไปถึงปี 2026

แมนฯ ยูไนเต็ด11111

ทีม”ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้ อันโธนี่ เอลังก้า กองหน้าดาวรุ่งของทีมยาวต่อไปถึงปี 2026 พร้อมด้วยเงื่อนไขสามารถขยายสัญญาเพิ่มได้อีก 1 ปี หากทำผลงานได้ดีกับทีมเพื่อให้ เอลังก้า ขึ้นมาเป็นกำลังหลักของทีมแมนฯยูไนเต็ดในอนาคต

ได้ไปต่อ! อันโธนี่ เอลังก้า ได้ต่อสัญญาใหม่จาก แมนฯ ยูไนเต็ด ถึงปี 2026

แมนฯ ยูไนเต็ด133

      อันโธนี่ เอลังก้า กองหน้าดาวรุ่งวัย 19 ปีของทีม แมนฯยูไนเต็ด ได้รับการต่อสัญญาใหม่จากทีมให้อยู่ยาวต่อไปจนถึงปี 2026  โดยสื่อของอังกฤษเปิดเผยว่า ราล์ฟ รังนิค กุนซือชาวเยอรมันที่เพิ่งเข้ามาคุมทีม”ปีศาจแดง”แมนฯยูไนเต็ดต่อจากกุนซือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ที่ถูกปลดไป  มีความประทับใจในตัวของ เอลังก้า กองหน้าดาวรุ่งชาวสวีเดนรายนี้ และยังให้โอกาสลงสำรองในเกมที่แมนฯยูไนเต็ด พบกับทีมคริสตัล พาเลซและมีชื่อเป็นตัวสำรองในนัดที่พบกับทีมนอริช ซิตี้ อีกด้วย

แมนฯ ยูไนเต็ด144

โดยรังนิคมองว่า เอลังก้า สามารถก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดได้ในอนาคต และอยากให้อยู่เล่นให้กับทีมในถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ดต่อไป ทำให้ผู้บริหารของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดได้ตัดสินใจต่อสัญญาใหม่ให้ เอลังก้า ไปถึงปี 2026 และหาก เอลังก้า ทำผลงานได้ดีก็สามารถได้รับสัญญาเพิ่มอีก 1 ปี ทำให้ อันโธนี่ เอลังก้า กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติสวีเดนจะได้ฝากอนาคตไว้ในถิ่นสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดต่อไป แฟนบอลของทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ดต้องติดตามต่อไปว่า เอลังก้า จะก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะตัวหลักของทีมในอนาคตหรือไม่

แมนฯ ยูไนเต็ด11111

            หลังจากที่ อันโธนี่ เอลังก้า ได้รับการต่อสัญญาใหม่กับทีมแมนฯยูไนเต็ด เอลังก้าก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ทางสื่อของทีมแมนฯยูไนเต็ดเป็นการขอบคุณผู้บริหารของทีมและกล่าวว่า”เป้าหมายสูงสุดของผมคือการเล่นให้ แมนฯยูไนเต็ด มาโดยตลอด และการได้สัญญาใหม่นี้ก็เป็นอีกช่วงเวลาสำคัญในเส้นทางอาชีพของผม”  โดยเอลังก้าอยู่กับทีมเยาวชนของทีมมาตั้งแต่อายุ 12 ปีและจนได้เล่นในชุดใหญ่ไปแล้ว 5 นัด

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล  ในปัจจุบันนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

Back To Top