ดีแคลน ไรซ์ ผู้เล่นที่เหมาะกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากที่สุดในเวลานี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 11

 ถ้าหากจะพูดถึงปัญหาของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เกิดขึ้นในเวลานี้ เรื่องหลักๆแล้วก็น่าจะมาจากการที่พวกเขาขาดผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับ ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นตำแหน่งที่สำคัญมากๆ ที่จะช่วยสร้างสมดุลให้เกิดขึ้นกับทีม ช่วยให้กองหลังนั้นทำงานเบาลง และกองหน้ามีอิสระมากขึ้นในการบุก ไม่ต้องพะวงหน้าพะวงหลังทำอะไรได้แบบขึ้นกลางๆ ดังนั้นการที่สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะหาผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับเข้ามาอุดรอยรั่วที่เป็นอยู่ของทีม มันจึงเป็นเรื่องที่ถูกต้องมากที่สุดในเวลานี้

                และถ้าหากจะพูดถึง ผู้เล่นที่มีสไตล์การเล่นเหมาะกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากที่สุดในเวลานี้ก็คงต้องยกให้กับ ดีแคลน ไรซ์ กองกลางตัวรับทีมชาติอังกฤษวัย 22 ปี ของสโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ผู้ที่ทำผลงานทั้งเรื่องของเกมรับและเกมรุกที่ดีที่สุดในเวลานี้ของอังกฤษ ผู้ที่จะสามารถอุดรอยรั่วที่เป็นอยู่ตอนนี้ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลงได้ และเป็นโอกาสที่ดีที่มีช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดอีกด้วย เนื่องจากว่าเขากำลังจะหมดสัญญากับ เวสต์แฮม ในฤดูกาลนี้

 กับสิ่งที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องยอมแลกอีกครั้ง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 22

แม้ว่าในช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะซื้อครับผู้เล่นเข้าในทีมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจาดอนซานโช่ , คริสเจียโน่ โรนัลโด้ , ราฟาเอล วาราน แต่ก็ต้องยอมรับว่าตำแหน่งที่พวกเขายังขาดอยู่นั้นยังไม่ถูกซื้อ มันก็คือตำแหน่งกองกลางตัวรับ ซึ่งถือได้ว่าเป็นกำลังสำคัญของทีม เป็นหัวใจหลักของทีม แน่นอนว่าหากพวกเขาต้องการที่จะประสบความสำเร็จ ก็จำเป็นที่จะต้องยอมแลกอีกครั้ง กับการซื้อผู้เล่นอย่าง ดีแคลน ไรซ์ เข้ามาร่วมทีม 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 33

ซึ่งมันอาจจะช่วยทำให้สถานการณ์ของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเวลานี้นั้นกลับมามีผลงานดีขึ้นเป็นได้ แม้ว่าพวกเขาจะแก้ปัญหาต่างๆมาหลายเรื่อง ทั้งในเรื่องของการเปลี่ยนผู้จัดการทีมเป็น ราล์ฟ รังนิก หลังจากที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือคนเก่าของทีมนั้นถูกปลดออกไป ซึ่งการที่พวกเขาจำเป็นที่จะต้องแก้ไขปัญหานี้โดยด่วน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 44

ก็เพื่อการทำให้ทีมกลับมาเป็นทีมหัวตารางอีกครั้งหนึ่ง  หลังจากที่ผลงานล่าสุดของพวกเขานั้นต้องอยู่ในอันดับกลางตาราง และยังไม่ติดในกลุ่มท็อปโฟร์ที่จะได้ไปเล่นในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า หากพวกเขาจำเป็นที่จะต้องแลกอะไรสักอย่าง การเสียเงินซื้อผู้เล่นดีๆเข้าทีมอีกครั้งหนึ่งก็อาจจะเป็นคำตอบที่ถูกต้องก็ได้ 

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล   พร้อมเปิดประสบการณ์การเดิมพันที่พิเศษสุด

Back To Top