ข่าวย้ายซบหงส์เริ่มมีมูล จาร์ร็อด โบเว่น อาจย้ายออกซัมเมอร์

20-01-2022 023 KW จาร์ร็อด โบเว่น 00111

เสียงลือเกี่ยวกับเส้นทางค้าแข้งของ จาร์ร็อด โบเว่น แนวรุกฟอร์มฮอตของเวสต์แฮม กับสโมสรลิเวอร์พูล ใกล้บรรจบกันที่แอนด์ฟิลด์ ถ้าลิเวอร์พูลเสนอราคาที่ขุนค้อนพึงพอใจในช่วงซัมเมอร์ได้

จาร์ร็อด โบเว่น ฟอร์มโหดโดนใจหงส์แดง ถ้ากล้าควักเงินก็มีลุ้น

20-01-2022 023 KW จาร์ร็อด โบเว่น 00122

ที่เวสต์แฮมปะทะกับลีดส์ ยูไนเต็ด แม้จะจบด้วยชัยชนะของลีดส์ 3-2 แบบสนุก แต่จาร์ร็อด โบเว่นดาวเตะของเวสต์แฮมสามารถแสดงผลงานส่วนตัวที่ดี จากการสร้างโอกาสยิงได้ถึง 7 ครั้ง ใกล้เคียงกับราฟินญ่าของลีดส์ที่คว้าผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำเกม จากการเป็นผู้ชนะเมื่อจบการแข่งขัน

20-01-2022 023 KW จาร์ร็อด โบเว่น 00133

ฤดูกาลนี้จาร์ร็อด โบเว่นอดีตดาวเตะของฮัลล์ ซิตี้ สามารถฉายแสงได้อย่างโดดเด่นในสีเสื้อเวสต์แฮม จากการทำไป 9 ประตูและ 10 แอสซิสต์ เป็นอันดับที่ 3 ของพรีเมียร์ ลีกตามหลังแค่โมฮาเหม็ด ซาลห์และเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ สองแข้งหงส์แดงเท่านั้น จึงไม่แปลกที่เจ้าตัวจะได้รับความสนใจจากหลายสโมสร รวมถึงลิเวอร์พูลด้วย

ในขณะที่แฟนบอลหงส์แดงอาจจะรู้สึกสนุกสนานไปกับการมีส่วนร่วมของดิเอโก้ โชต้า ที่ทำประตูได้อย่างต่อเนื่อง 12 ประตูในซีซั่นนี้ แต่ดาวเตะโปรตุเกสมีส่วนในการทำประตูแค่ 14 ลูก เพราะมีผลงานแอสซิสต์ให้เพื่อนแค่ 2 ครั้งเท่านั้น ขณะที่โบเว่นมีส่วนกับประตูในซีซั่นนี้ 19 ลูกด้วยกัน

เวสต์แฮมรู้ว่านักเตะได้รับความสนใจอย่างมากจากหลายสโมสร จึงได้ตั้งค่าตัวไว้ที่ระดับ 50 ล้านปอนด์ แม้จะเป็นราคาที่สูง แต่เมื่อเทียบกับนักเตะอย่างแฮร์รี่ เคนหรือราฮีม สเตอร์ลิ่ง ก็นับว่าค่าตัวของจาร์ร็อด โบเว่นดูเป็นราคาที่น่าสนใจกว่า

20-01-2022 023 KW จาร์ร็อด โบเว่น 00144

ลิเวอร์พูลกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาหาตัวเลือกเพื่อเสริมแกร่งแนวรุกของพวกเขา ซึ่งตัวของจาร์ร็อด โบเว่นก็อยู่ในกลุ่มนักเตะที่สโมสรติดตามฟอร์มอยู่ และที่สำคัญเป็นนักเตะที่มีค่าตัวในระดับที่บอร์ดหงส์แดงสามารถอนุมัติจ่ายได้ง่าย

เจมส์ เพียร์ซ รายงานว่าหงส์แดงนั้นให้ความสนใจจาร์ร็อด โบเว่นมาตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว เมื่อทีมมองหาว่าจะมีแนวรุกคนไหนที่เข้ากันได้กับการเล่นแบบสามประสาน ที่เป็นอาวุธดันตรายของทีม ซึ่งโบเว่นก็เข้าแก็ปทุกประการ แถมตอนนั้นยังมีผลงานแค่ 8 ประตูกับ 6 แอสซิสต์

เพียร์ซเล่าว่าหงส์แดงยังคงติดตามฟอร์มของแข้งเวสต์แฮมรายนี้ต่อมาเรื่อยๆ ซึ่งตัวของโบเว่นเองก็พัฒนาฟอร์มดีขึ้นไปอีก ทั้งยังเชื่อว่าจะดีขึ้นไปกว่านี้ได้ถ้าไปอยู่กับลิเวอร์พูลและเจรอ์เก้น คล็อปป์จริงๆ

มีความเชื่อกันว่าลิเวอร์พูลสามารถที่จะคว้าจาร์ร็อด โบเว่นไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ถ้าตัดสินใจควักเงินที่อยู่ในช่วง 50-60 ล้านปอนด์สำหรับซื้อแข้งแนวรุกรายนี้ไปเพิ่มความน่ากลัวในการทะลายแนวรับคู่แข่ง หรือแม้แต่ไปแทนที่โมฮาเหม็ด ซาลาห์ที่ยังไม่สามารถตกลงสัญญาใหม่ได้.

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล   ที่มีการปรับปรุงรูปแบบแนวใหม่ให้คุณได้ลอง

Back To Top