เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ยกย่องเพื่อนร่วมทีม ดิโอโก้ โจต้า หลังพาทีมหงส์แดงคว้าชัยเหนือปืนใหญ่

หงส์แดง111

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะสาวกทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล คงจะได้ชมกันไปแล้วกับเกมการแข่งขันคาราบาวคัพนัดที่สองของรอบรองชนะเลิศ โดยในเกมการแข่งขันนัดแรกที่ปืนใหญ่เป็นฝ่ายบุกไปเยือนบ้านของหงส์แดงทั้ง 2 จบสกอร์ด้วยเสมอ 0 ประตูต่อ 0 ทำให้หงส์แดงค่อนข้างจะมีโอกาสยากมากที่จะบุกไปเอาชนะทีมปืนใหญ่ที่บ้านของพวกเขาอย่างไรก็ตามในเกมการแข่งขันคืนวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมาคงเดินหน้าบุกไปเยือนทีมปืนใหญ่ที่สนามเอมิเรตส์สเตเดี้ยมและจบลงตรงที่หงส์แดงเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 0-2 ประตู ซึ่งในเกมการแข่งขันนัดนี้นักเตะของทีมที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดนั่นก็คือ ดิโอโก้ โจต้า

หงส์แดง กับนักเตะยอดเยี่ยมนัดล่าสุด

หงส์แดง222

โดยเกมการแข่งขันดังกล่าวถือเป็นอีกเกมหนึ่งที่สาวกทีม หงส์แดง ลุ้นกันหนักเป็นอย่างมาก เหตุผลนั้นก็เพราะในเกมการแข่งขันนัดแรกในรอบนี้ที่หงส์แดงเปิดบ้านรับการมาเยือนทีมปืนใหญ่ทั้งที่เล่นในบ้านแท้ๆแต่พวกเขากลับทำได้เพียงเสมอกับปืนใหญ่เท่านั้นแถมด้วยสกอร์ 0 ประตูต่อ 0 แตนัดที่ 2 นี้ พวกเขาต้องบุกไปเยือนบ้านของปืนใหญ่ทำให้มีแรงกดดันเป็นอย่างมากอย่างไรก็ตามผลการแข่งขันกลับจบลงตรงที่หงส์แดงสามารถเอาชนะปืนใหญ่ไปได้ด้วยสกอร์ 2-0 ประตู โดยนักเตะผู้ยิงทำประตูทั้ง 2 ประตูให้กับหงส์แดงนั่นก็คือ โจต้า นั้นเอง

หงส์แดง333

ย้อนกลับไปในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมานักเตะคนนี้ลงแข่งขันช่วยทีมทุกรายการรวม 30 นัด ยิงไปได้ 13 ประตู ส่วนฤดูกาลนี้เมื่อรวมการแข่งขันนัดล่าสุดเข้าไปแล้วจะเท่ากับว่าเขาลงให้ทีมทุกรายการไป 27 นัด ยิงไปได้มากถึง 14 ประตู ด้วยกัน ทั้งนี้ เทรนต์อเล็กซานเดอร์- อาร์โนลด์ นักเตะปี 1 คนของทีมผู้ทำการส่งลูกให้ โจต้า

หงส์แดง444

ทำประตูให้กับทีมทั้ง 2 ลูกได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่าการทำประตูลูกแรกของเพื่อนของเขานั้นมันยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากและลูกที่ 2 ก็ยังเป็นลูกที่ยอดเยี่ยมด้วยเช่นเดียวกันซึ่งเขาถือเป็นนักเตะระดับโลกและตอนนี้ก็อยู่ในช่วงที่ฟอร์มการเล่นดีมากที่สุดซึ่งตนเองหวังว่าเขาจะสามารถทำประตูเพิ่มได้และหวังด้วยว่าทีมของเราจะชนะในนัดชิงชนะเลิศ คาราบาวคัพ

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล   ทำให้คุณสามารถกลายเป็นเซียนการเดิมพัน

Back To Top