ชาบี้ในเวลา เด็มเบเล่ 2 วัน เคลียร์สมองให้ได้ก่อนกลับเข้าทีม

02-02-2022 006 KW เด็มเบเล่ 002111

ชาบี้ เอร์นานเดส นายใหญ่บาร์เซโลน่ายังคงเปิดกว้างให้กับอุสมาน เด็มเบเล่ หลังล้มดีลย้ายตลาดนี้ ขณะที่สัญญาใหม่ยังไม่คืบหน้า เมื่อยักษ์ลา ลีกายืนกรานไม่จ่ายค่าเหนื่อยเรตเดิมแน่นอน

บาร์ซ่าสุดกล้ำกลืน เด็มเบเล่ อยู่ต่อเสียทั้งขึ้นทั้งล่อง

02-02-2022 006 KW เด็มเบเล่ 00222

อุสมาน เด็มเบเล่ ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสตัดสินใจที่จะล้มการย้ายทีมในตลาดซื้อขายนี้ เพื่อยืนยันว่าเขายังพร้อมสู้กับทีมบาร์เซโลน่าตลอดช่วงเวลาที่เหลือในสัญญาอีก 6 เดือน แม้จะไม่รู้ว่าสัญญาใหม่จะคุยลงตัวหรือไม่ก็ตาม

ปัญหาใหญ่ของ เด็มเบเล่ เป็นเรื่องของตัวเลขค่าเหนื่อยที่บาร์เซโลน่าจะไม่ยอมเพิ่มขึ้นจากข้อเสนอใหม่ที่ยื่นมาให้ โดยที่ยังคงยืนกรานว่าสโมสรไม่สามารถที่จะจ่ายเงินก้อนโตให้ปีกทีมชาติฝรั่งเศสได้เหมือนเดิมอีกแล้ว

02-02-2022 006 KW เด็มเบเล่ 00233

แน่นอนว่าหลังจากที่ตลาดซื้อขายนี้ปิดลง เด็มเบเล่ จะยังต้องอยู่กับทีมดังแคว้นคาตาลันต่อไปอย่างน้อยก็จนจบฤดูกาล ทำให้ทั้งสโมสรและนักเตะต้องหาผลการตัดสินใจกันใหม่ว่าจะเอาอย่างไรกันต่อ

บาร์เซโลน่าจะพยายามทำความตกลงกับ เด็มเบเล่ ใหม่อีกครั้งหรือไม่ หรือจะแค่รอให้นักเตะอยู่ไปเรื่อยๆ จนจบฤดูกาลตามที่เคยออกข่าวมาแล้ว ซึ่งจะเป็นการอยู่แบบไร้ประโยชน์ในระหว่างนั้น หรือว่าจะยอมใช้งานในช่วงเวลาที่เหลือ ยังเป็นเรื่องที่ทุกฝ่ายยังให้ความสงสัย

02-02-2022 006 KW เด็มเบเล่ 002444

ทว่าในรายของชาบี้ เอร์นานเดส กุนซือประจำทีมที่ดูเหมือนว่าจะยังพร้อมเปิดโอกาสให้นักเตะได้เล่น โดยการเรียกคุยกับ เด็มเบเล่ เพื่อให้กลับไปเคลียร์เรื่องราวต่างๆ ในสมองสักสองวัน ก่อนจะมาคุยกันใหม่ว่าจะเอาอย่างไรต่อในเวลาที่เหลือ เพราะทีมมีโปรแกรมที่จะต้องเจอกับแอตฯ มาดริดในเกมสำคัญที่จะแย่งกันทำแต้มกันสุดสัปดาห์นี้

แม้ว่า เด็มเบเล่ ยังคงยึดมั่นว่าจะอยู่ในทีมบาร์เซโลน่า แต่ด้วยการเสริมตัวปีกความเร็วสูงแถมยังมีสภาพร่างกายสุดแกร่งอย่างอดาม่า ตราโอเร่ แถมด้วยแฟร์ราน ตอร์เรส บวกกับปิแอร์-อายเมอริก โอบาเมยอง ที่ทำให้ตัวเลือกในแนวรุกมีมากขึ้น หากทัศนคติของปีกเมืองน้ำหอมไม่ทำให้กุนซือใหญ่ไว้วางใจ ก็น่าจะต้องเป็นตามความต้องการของบอร์ดที่จะไม่ใช้งานจนจบซีซั่นแน่

สิ่งที่จะเกิดขึ้นหากบาร์เซโลน่าไม่สามารถทำให้ เด็มเบเล่ เลือกสัญญาใหม่ที่เงินน้อยกว่าลง เมื่อจบฤดูกาลก็จะต้องปล่อยไปแบบฟรีๆ โดยไม่ได้อะไรคืนมาจากนักเตะค่าตัวมากกว่า 100 ล้านยูโรในตอนย้ายมาเมื่อปี 2017 แถมยังต้องควักเงินค่าตัวให้โดยไม่อยากใช้งานนักเตะในสนามอีก.

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท สามารถทำเงินได้มากและทำได้บ่อยครั้ง

Back To Top