ไม่ได้ไปต่อ! วัตฟอร์ดยกเลิกยืม โอซาน ตูฟาน ส่งกลับ เฟเนร์บาห์เช่

วัตฟอร์ด111

ทีม”แตนอาละวาด” วัตฟอร์ด ตัดสินใจยกเลิกสัญญายืมตัว โอซาน ตูฟาน กองกลางทีมชาติตุรกีของทีมเฟเนร์บาห์เช่แล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา และวัตฟอร์ดเตรียมส่งตัวตูฟานกลับไปร่วมทีมเฟเนร์บาห์เช่

ผลงานไม่เข้าตา! วัตฟอร์ด ยกเลิกสัญญายืมตัว ตูฟาน และส่งคืนเฟเนร์บาห์เช่

วัตฟอร์ด122

            หลังจากที่ โอซาน ตูฟาน กองกลางทีมชาติตุรกีมาเล่นให้ทีม วัตฟอร์ด ด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ฤดูกาลเมื่อต้นเดือนสิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา แต่ปรากฏว่า ตูฟาน กองกลางวัย 26 ปี ไม่สามารถเป็นตัวหลักของในทีม”แตนอาละวาด” วัตฟอร์ด ได้ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาของกุนซือชีสโก้ มูนญอซ หรือกุนซือ เคลาดิโอ รานิเอรี่ ก่อนที่กุนซือทั้ง 2 คนจะโดนปลดจากตำแหน่ง โดยตูฟานได้รับโอกาสลงเล่นให้ทีมวัตฟอร์ดไปแค่ 7 นัดและไม่สามารถทำประตูหรือจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำประตูได้เลย และเมื่อ รอย ฮ็อดจ์สัน กุนซือคนใหม่ของทีมที่เพิ่งเข้ามารับงานคุมทีมวัตฟอร์ดได้ไปดึงตัวกองกลางตัวใหม่มาร่วมทีมทั้ง เอโด คาเยมเบ้และซามูเอล กาลู  

วัตฟอร์ด133

ส่งผลทำให้ตูฟานไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมในฤดูกาลนี้ของกุนซือรอย ฮ็อดจ์สัน  ทำให้ผู้บริหารของทีมวัตฟอร์ดจึงตัดสินใจยกเลิกสัญญายืมตัวและส่งตัว ตูฟาน ให้กลับไปร่วมทีมเฟเนร์บาห์เช่ต่อไป โดย ตูฟานก็ยอมรับการตัดสินใจครั้งนี้ของทีมวัตฟอร์ดและยินดีที่จะได้กลับไปเล่นในลีกบ้านเกิดที่ประเทศตุรกีอีกครั้ง ในช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ 

วัตฟอร์ด144

ก่อนที่ โอซาน ตูฟาน จะย้ายมาร่วมทีมวัตฟอร์ดแบบสัญญายืมตัวเมื่อต้นฤดูกาลที่ผ่านมา ตูฟานเป็นกองกลางที่ได้รับความสนใจจากหลายทีมในทวีปยุโรปที่ต้องการตัวไปร่วมทีม แต่ตูฟานได้ตัดสินใจมาร่วมทีมวัตฟอร์ดแต่ไม่สามารถทำผลงานได้ดีเยี่ยมเหมือนกับการเล่นในลีกของตรุกีกับทีมเฟเนร์บาห์เช่จนได้ติดทีมชาติตุรกีถึง 64 นัด และเป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่ได้ไปเล่นในลีกต่างแดนที่ไม่น่าจดจำของตูฟาน

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท  จะลดทอนโอกาสแห่งความสูญเสีย และเพิ่มเรื่องของโอกาสให้กับความสำเร็จ

Back To Top