รอย คีน ยกย่อง เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ สุดยอดนักเตะฟูลแบ็กผู้ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ 111

          เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ เป็นนักเตะดาวรุ่งชื่อดังวัย 23 ปี ที่ได้ชื่อว่าเป็นนักเตะเด็กปั้นจากทีมเยาวชนของหงส์แดง ลิเวอร์พูล เอง ที่เขาได้เข้ามาฝึกวิชาตั้งแต่ปี 2004 จนปี 2016 เขาก็ได้ขยับขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ ว่ากันว่าได้รับการผลักดันมาจาก เจอร์เก้น คล็อปป์ ซึ่งเห็นแววเขาตั้งแต่เมื่อครั้งซ้อมในสยามกับทีมเยาวชน และในที่สุดเขาก็ได้มาเล่นให้กับทีมชุดใหญ่และเป็นนักเตะคนสำคัญในตำแหน่งแบ็กขวาของทีม โดยในปัจจุบัน เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมหงส์แดงไปแล้วรวมทุกรายการ 204 นัด ยิงไปได้ 12 ประตู และนับเฉพาะการแข่งขันในฤดูกาล 2021-2022 เขาลงเล่นไป 25 นัด ยิงไปได้ 2 ประตู

 เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ คือสุดยอดนักเตะกองหลัง

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ 222

            นอกจากการยิงทำประตูเอง ในฤดูกาลนี้ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ มีโอกาสทำผลงานการส่งลูกมากถึง 10 แอสซิสต์ โดย รอย คีน อดีตนักเตะชื่อดังได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า นักเตะคนนี้เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมและมหัศจรรย์ที่สุดเมื่อดูจากตัวเลขสถิติที่เขาทำได้

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ 333

 และเขายังเป็นนักเตะเด็กปั้นจากท้องถิ่นของลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ เอง ซึ่งตนคิดว่านักเตะคนนี้คงจะไม่เคยคิดหวังไว้ตั้งแต่เมื่อวัยเด็กว่า ดูจากจำนวนครั้งในการทำประตูของนักเตะคนนี้มันมากเป็นอยากมากเมื่อตัวเขานั้นเล่นในตำแหน่งกองหลังแท้ ๆ เขาเป็นนักกีฬาและนักเตะที่ยอดเยี่ยมมาก แน่นอนเรามักจะชื่นชมดีใจพอได้เห็นนักเตะในตำแหน่งกองหน้าหรือเกมบุกเวลาเล่นเกมบุกและทำประตูได้ดี

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ 444

แต่การที่ในปัจจุบันเราได้ตื่นเต้นดีใจกับการเห็นนักเตะในตำแหน่งกองหลังมีเกมบุกอันยอดเยี่ยมขนาดนี้ เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าการแข่งขันฟุตบอลเปลี่ยนไปแยะมาก

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท มาแรงเป็นอันดับ 1 ในยุคนี้เลยก็ว่าได้ 

Back To Top