บาเยิร์นยัน นิคลาส ซูเลอ ลาทีมเมื่อจบฤดูกาลนี้ หลังไม่ต่อสัญญาใหม่

บาเยิร์น111

โอลิเวอร์ คาห์น ตัวแทนผู้บริหารของทีม”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการกับสื่อ เมื่อวันพุธที่ 26 มกราคม 2022 ที่ผ่านมาว่า นิคลาส ซูเลอ กองหลังทีมชาติเยอรมันของทีมบาเยิร์น มิวนิค จะอำลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้ หลังจากที่ได้ปฏิเสธการต่อสัญญาใหม่กับทีม

รั้งตัวไม่อยู่! บาเยิร์น ยัน ซูเลอ ลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้แน่ หลังไม่ต่อสัญญาใหม่

บาเยิร์น122

โอลิเวอร์ คาห์น ตัวแทนผู้บริหารของทีม”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการกับสื่อแล้วว่า นิคลาส ซูเลอ กองหลังทีมชาติเยอรมันวัย 26 ปีของทีมบาเยิร์น มิวนิคจะอำลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน หลังจากที่ซูเลอ ได้ปฏิเสธการต่อสัญญาใหม่กับทีมหลายหนแล้ว โดย โอลิเวอร์ คาห์น อดีตนายทวารระดับตำนานของทีม”เสือใต้”บาเยิร์นซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็น CEO ของทีมได้เปิดเผยกับสื่อว่า ทีมบาเยิร์นได้ยื่นข้อเสนอให้กับนิคลาส ซูเลอ ด้วยสัญญาระยะยาว 5 ปี

บาเยิร์น133

พร้อมกับค่าเหนื่อยที่สอดคล้องต่อผลงานของซูเลอที่เล่นให้กับทีม แต่ทว่า ซูเลอเลือกที่จะปฏิเสธสัญญาใหม่ฉบับล่าสุดและแจ้งกับทีมว่าต้องการย้ายออกจากทีมเพื่อค้นหาความท้าทายใหม่ หลังจากหมดสัญญากับทีมบาเยิร์น มิวนิคเมื่อจบฤดูกาลนี้  ทำให้บาเยิร์น มิวนิคต้องยอมรับการตัดสินใจและยินดีทำตามความต้องการของนักเตะ  โดย นิคลาส ซูเลอ ย้ายมาจากทีมฮอฟเฟ่นไฮม์มาร่วมทีมบาเยิร์น มิวนิค เมื่อปี 2017 ลงเล่นให้ทีมไปแล้ว 158 นัดและทำประตูได้ 6 ประตู  มีส่วนสำคัญที่ช่วยพาทีมบาเยิร์นคว้าแชมป์ฟุตบอลบุนเดสลีก้าได้ 4 สมัย,เดเอฟเบ โพคาล 2 สมัย,แชมเปี้ยนส์ลีกและแชมป์สโมสรโลกได้อย่างละ 1 สมัย และเตรียมที่จะปิดตำนาน 5 ปีที่อยู่กับทีมบาเยิร์นด้วยการย้ายออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้

บาเยิร์น144

สื่อของเยอรมันคาดว่า หลังจากที่นิคลาส ซูเลอ อำลาทีมบาเยิร์น มิวนิค เมื่อจบฤดูกาลนี้ ซูเลอจะย้ายไปเล่นให้ทีมเชลซีที่สนใจในตัวของซูเลอ เพื่อมาแทนอันโตนิโอ รูดิเกอร์ กองหลังทีมชาติเยอรมันที่เตรียมจะย้ายออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้  ซึ่งรูดิเกอร์ก็สนใจจะมาร่วมทีมบาเยิร์นเช่นกัน

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล ช่วยทำให้เพื่อนๆมีกำไรจากการสร้างรายได้

Back To Top