สื่ออิตาลียัน ดีบาล่า ไม่ต่อสัญญากับยูทีมเวนตุส เตรียมย้ายฟรีจบฤดูกาล

ยูเวนตุส111

สื่ออิตาลียืนยัน เปาโล ดีบาล่า กองหน้าตัวเก่งของทีม”ม้าลาย” ทีมเวนตุส ตัดสินใจแล้วที่จะไม่ต่อสัญญาใหม่กับทีม และเตรียมตัวย้ายออกจากทีมยูเวนตุส แบบฟรีเอเยนต์หลังจบฤดูกาลนี้

แยกทางกัน! สื่ออิตาลียัน ดีบาล่า ไม่ต่อสัญญากับ ทีมเวนตุส เตรียมย้ายฟรีค่าตัว

ยูเวนตุส122

             หลังจบฤดูกาลนี้ เปาโล ดีบาล่า กับทีม”ม้าลาย” ยูเวนตุส คงต้องแยกทางจากกันเมื่อสื่อของอิตาลี ทั้งSport Italia และ Tuttomercato web ได้รายงานตรงกันว่า เปาโล ดีบาล่ากองหน้าทีมชาติอาร์เจนติน่าวัย28 ปีได้ตัดสินใจอย่างแน่นอนแล้วว่าจะไม่ต่อสัญญาใหม่กับทีมยูเวนตุส ที่จะหมดลงในวันที่ 30 มิถุนายน 2022 นี้ และเตรียมที่จะย้ายออกจากทีมยูเวนตุสแบบไม่มีค่าตัว ในฐานะนักเตะไร้สังกัดตามกฎบอสแมนในฤดูกาลหน้า โดยก่อนหน้านี้แม้ว่าทีมยูเวนตุสจะพยายามรั้งตัวดีบาล่าให้อยู่ต่อไป แต่ก็ไม่สามารถตกลงเรื่องค่าเหนื่อยของดีบาล่าได้

ยูเวนตุส1333

ซึ่งดีบาล่าไม่ยอมที่จะลดค่าเหนื่อยลงเพื่อจะได้รับสัญญาใหม่จากทีม ทำให้การเจรจายืดเยื้อมาจนถึงตอนนี้และน่าจะพบกับทางตัน คงต้องแยกทางจากกันทั้ง 2 ฝ่าย โดยสื่อของอิตาลีเปิดเผยว่า ตอนนี้ดีบาล่าได้ให้เอเยนต์ส่วนตัวพิจารณาข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ แล้วไม่ว่าจะเป็นทางทีมลิเวอร์พูล,เชลซี, ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และบาร์เซโลน่า ที่สนใจอยากจะได้ตัวดีบาล่าไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

ยูเวนตุส1444

            เปาโล ดีบาล่า ย้ายจากทีมปาแลร์โม่มาร่วมทีมยูเวนตุส เมื่อปี 2015 โดยดีบาล่าลงเล่นให้ทีมไปแล้ว 277 นัด ซัดไปได้ 111 ประตู และยังจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมทำได้อีก 46 ประตู โดยเป็นกองหน้าตัวหลักของทีมมาโดยตลอด และดีบาล่า มีส่วนสำคัญในการช่วยพาทีมยูเวนตุสคว้าแชมป์กัลโช่และถ้วยโคปปา อิตาเลียอย่างละ 5 สมัย

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดทสามารถตอบโจทย์ของคนสมัยใหม่

Back To Top