เปแอสเชสนใจคว้าตัว มอยส์ คีน กลับมาร่วมทีมอีกครั้งในฤดูกาลหน้า

เปแอสเช111

ทีม“ เปแอสเช ”ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ตกเป็นข่าวว่ายังคงสนใจที่จะคว้าตัว มอยส์ คีน กองหน้าทีมชาติอิตาลีของทีมเอฟเวอร์ตัน กลับไปร่วมทีมอีกครั้งในฤดูกาลหน้า  

ติดใจฝีเท้า! เปแอสเช เล็งดึงตัว มอยส์ คีน กลับมาร่วมทีมอีกครั้งในฤดูกาลหน้า

เปแอสเช1222

ทีม“เปแอสเช”ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศสเล็งที่จะดึงตัว มอยส์ คีน กองหน้าทีมชาติอิตาลีของทีมเอฟเวอร์ตัน ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กลับมาร่วมทีมอีกครั้งเปแอสเชในฤดูกาลหน้า โดยประทับใจในการที่คีนเคยมาร่วมทีมเปแอสเชเมื่อปี 2020 ด้วยสัญญายืมตัวแล้ว คีนลงเล่นไป 26 นัดยิงไปได้ถึง 13 ประตู หลังจากนั้นถูกเรียกตัวกลับไปทีมเอฟเวอร์ตันแต่ไม่ได้เล่นตัวจริง ทำให้ทีมเอฟเวอร์ตันปล่อยตัว คีน ให้ทีม”ม้าลาย”ยูเวนตุส ทีมดังของกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี  อดีตทีมเก่าของคีนยืมตัวไปเล่นในฤดูกาลนี้ แต่คีนไม่ค่อยได้รับโอกาสจากกุนซือมักซ์ อัลเลกรีในการได้ลงสนาม เพิ่งจะได้เล่นไปแค่ 13 นัดทำไป 4 ประตู  

เปแอสเช1333

และล่าสุดทีมยูเวนตูสเพิ่งจะได้ตัว ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าคนใหม่มาร่วมทีม ทำให้มีแนวโน้มว่ายูเวนตุสจะปล่อยตัวคีนกลับไปสู่ทีมเอฟเวอร์ตัน ทำให้เปแอสเชจับตาสถานการณ์อย่างใกล้ชิดและอยากจะได้ตัวมาร่วมทีม แต่ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2022 ที่ผ่านมา เปแอสเชไม่สามรถดึงตัวคีนไปร่วมทีมได้ เนื่องจากคีนเล่นให้กับทีมเอฟเวอร์ตัน และทีมยูเวนตุสไปแล้ว จึงไม่สามารถย้ายเป็นทีมที่ 3 ได้ตามกฎของยูฟ่าที่กำหนดไว้

เปแอสเช1444

อย่างไรก็ตามทีมเปแอสเชยังคงสนใจที่จะคว้าตัว มอยส์ คีน กลับไปร่วมทีมเปแอสเชอีกครั้งในฤดูกาลหน้าให้ได้ โดยได้ติดต่อกับทีมเอฟเวอร์ตันซึ่งอาจจะทำสัญญายืมตัวหรือซื้อขาดไปร่วมทีม แต่ติดตรงที่ค่าตัวของคีนอาจจะสูงถึง  28 ล้านยูโร บวกโบนัสอีก 3 ล้านยูโร รวมเป็น 31 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,164 ล้านบาทเลยทีเดียว

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล   ที่มีรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย และทำกำไรได้เป็นอย่างดี

Back To Top