หรือเป้าหมายต่อไปของ เอ็มบัปเป้ คือ ราชันชุดขาว 

เอ็มบัปเป้11

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะสาวกลีกเอิงฝรั่งเศส น่าจะทราบกันดีถึงอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังนั้นก็คือ คีลียัน เอ็มบัปเป้ โดยเขาเป็นนักเตะกองหน้าตัวเป้าหวังผลชื่อดังซึ่งเกิดที่เมืองปารีสประเทศฝรั่งเศสดินแดนแห่งน้ำหอม โดยเขาเริ่มต้นเส้นทางการค้าแข้งด้วยการเข้าร่วมทีมโมนาโกในปี 2013 และได้มีโอกาสขยับขึ้นไปร่วมทีมสำรองในปี 2015 รวมทั้ง ถูกผลักดันขึ้นไปเล่นตัวจริงในเวลาต่อมา จากนั้นปารีส แซงต์ แชร์กแมง ก็เห็นแววของ เอ็มบัปเป้ เขาทำให้ลองยืมตัวมาใช้งานในปี 2017 ก่อนจะตัดสินใจและซื้อขาดมาอยู่ทีมตนเองถาวรในปี 2018 ในเวลาต่อมา 

เอ็มบัปเป้ น่าจะย้ายประโยชน์กับเรอัลมาดริด 

เอ็มบัปเป้222

โดยภายหลังจาก  เอ็มบัปเป้ ย้ายมาอยู่ กับทีมปารีสฯ เขาลงแข่งขันช่วยทีมไปแล้ว 203 นัด ยิงไปได้มากถึง 154 ประตูู อย่างไรก็ตาม ปัญหาของทีมปารีสฯ นั้นก็คือสัญญาของเขาที่มีกับทีมกำลังจะหมดลงในที่สุดฤดูกาลแข่งขันปัจจุบันอยู่แล้ว  และก็ยังไม่มีข่าวว่าทีมจะได้ทำการเจรจาเพื่อต่อสัญญากับนักเตะให้เสร็จสิ้นเรียบร้อยไปเสียที่ นอกจากนี้ก็ยังมีข่าวว่ามีทีมฟุตบอลมากมายหลายทีมต่างก็ให้ความสนใจที่จะแย่งตัว  เอ็มบัปเป้ ไปจากจีนปารีสฯ

เอ็มบัปเป้333

ในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้  ตัวล่าสุดต้นขาเพิ่มเติมหรือว่า  ฆาเบียร์ เตบาส พูดนั่งเก้าอี้ตำแหน่งประธานลาลีกาลีกสเปนออกมาให้ความเห็นด้วยความมั่นใจว่าเป้าหมายต่อไปที่นักเตะคนนี้จะย้ายไปอยู่นั่นก็คือราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน  แถมเขายังบอกอีกว่าพี่ราชันชุดขาวจะได้ทั้ง เอ็มบัปเป้ และเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์

เอ็มบัปเป้444

นักเตะชื่อดัง ซึ่งเหตุผลที่สำคัญนั่นก็เพราะทีมอื่นอย่างบาร์เซโลน่าและยูเวนตุสต่างมีปัญหาด้านการเงินอยู่ในเวลานี้นั่นเอง สุดท้ายแล้วนักเตะชื่อดังชาวฝรั่งเศสคนนี้จะอยู่หรือย้ายหนีไปจากทีมแฟนบอลจะเดินติดตามข่าวและให้กำลังใจเขาต่อไป

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท  จะลดทอนโอกาสแห่งความสูญเสีย และเพิ่มเรื่องของโอกาสให้กับความสำเร็จ

Back To Top