การตัดสินใจย้ายทีมของ ปอล ป็อกบา หลังจบฤดูกาล 2021/22

ปอล ป็อกบา111

ปอล ป็อกบา เขาคือผู้เล่นคนสำคัญของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ้าหากจะพูดถึงผู้เล่นที่จัดอยู่ในระดับ World Class ของโลกลูกหนัง ปอล ป็อกบา ก็เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นคนสำคัญที่ถือได้ว่ามีฝีเท้าอยู่ในระดับWorld Class ซึ่งในยุคปัจจุบันนั้นเขาโดดเด่นมากๆ แต่การเลือกเล่นให้กับสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบันนี้ดูเหมือนว่าเขาจะห่างไกลกับความสำเร็จที่ควรจะได้รับเป็นอย่างมาก ซึ่งมันเป็นผลมาจากระบบของสโมสรที่ดูจากมีปัญหามากมาย ซึ่งปัญหาต่างๆนั้นแทบจะไม่หมดจบลงไปสักที

มันก็คงจะเป็นการดีกว่าถ้าหาก ป๊อกบา เลือกที่จะย้ายออกจากทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อที่จะไปไขว่คว้าหาความสำเร็จใหม่ๆที่เขาควรจะได้รับ ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญของนักฟุตบอลที่มีฝีเท้ายอดเยี่ยมก็ต้องอย่างประสบความสำเร็จคว้าถ้วยรางวัลแต่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นแทบจะไม่มีโอกาสนั้นเลย จึงไม่แปลกใจเลยที่ทำไมเขาจึงตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญาหลังจากที่ครบสัญญาในหลังจบฤดูกาลนี้ แล้วเราจะมาดูกันว่าสโมสรไหนที่จะเป็นเป้าหมายต่อไปของ ป๊อกบา 

เป้าหมายใหม่ของ ปอล ป็อกบา ในการย้ายทีม

ปอล ป็อกบา222

สโมสรที่มีโอกาสคว้าตัว ปอล ป๊อกบา มากที่สุดก็คือ ยูเวนตุส ซึ่งเป็นสโมสรเก่าของเขาที่แจ้งเกิดก่อนที่จะย้ายกลับมาเล่นกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่เขาเติบโตมาเช่นเดียวกัน ในช่วงที่ยังเป็นผู้เล่นดาวรุ่ง ของสโมสร 

ปอล ป็อกบา333

หรืออาจจะเป็นสโมสร เรอัล มาดริด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสโมสรยักษ์ใหญ่ของโลกลูกหนังที่มีโอกาสที่จะคว้าตัวเขาไปได้มาอีก 1 ทีม เพราะ ป็อกบา นั้นก็เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ชื่นชอบสโมสรเรอัลมาดริดมาอยู่แล้ว และก็เคยมีข่าวมาโดยตลอดว่าเขาจะย้ายไปเล่นให้กับ เรอัล มาดริด และมันก็อาจจะเป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้เห็น ป๊อกบา ในสีเสื้อราชันชุดขาว เรอัล มาดริด 

ปอล ป็อกบา444

และก็ยังมีสโมสรอย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่ของลีกเอิงฝรั่งเศสที่พร้อมจะทุ่มเงินจ่ายทุกบาททุกสตางค์ที่ป็อกบาต้องการ และเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่ถือได้ว่ามีผู้เล่นชั้นนำระดับฝีเท้าระดับโลกอยู่ในที่มากมาย มันอาจจะเป็นการดีก็ได้ถ้าหากว่า ป็อกบา เลือกที่จะย้ายไปเล่นกับปารีส 

ซึ่งอนาคตข้างหน้าเราก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นแต่นี่ก็คือการประเมินโอกาสและความเป็นไปได้ที่ ปอล ป๊อกบา จะย้ายไปเล่นกับสโมสรเหล่านี้

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท มาแรงเป็นอันดับ 1 ในยุคนี้เลยก็ว่าได้ 

Back To Top