ดอร์ทมุนด์ปูดหนูจู๊ดสุดเกรียน

ดอร์ทมุนด์111

                โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมแกร่งแห่งศึกบุนเดสลีกาเยอรมัน ออกมาเปิดเผยว่าจู๊ด เบลลิ่งแฮม เจ้าหนูมหัศจรรย์ทีมชาติอังกฤษ บรรดาแข้งรุ่นใหญ่ของสโมสรหลายต่อหลายคนต่างไม่ค่อยพอใจกับนิสัยโดยรวมของแข้งดาวโรจน์สิงโตคำรามรายนี้มากสักเท่าไหร่  หลังจากแสดงท่าทีอวดดีว่าตอนนี้ตนเองมีฟอร์มที่โดดเด่นจนไม่ฟังคำแนะนำจากผู้หลักผู้ใหญ่ในทีมเสือเหลืองแห่งเมืองเบียร์

หนูจู๊ดปืนเกลียวรุ่นพี่ที่ ดอร์ทมุนด์

ดอร์ทมุนด์122

                จู๊ด เบลลิ่งแฮม ดาวเตะอนาคตไกลทีมชาติอังกฤษ ก่อเรื่องงามไส้เอาเข้าเสียแล้ว  หลังจากทำตัวปืนเกลียวไม่สนใจในคำแนะนำหรือตักเตือนจากแข้งรุ่นพี่ในทีม ดอร์ทมุนด์ จนทำให้เหล่าแข้งซีเนียร์เริ่มจะละเหี่ยใจกับเจ้าหนูรายนี้ไปแล้ว ซึ่งอาจจะมาจากการที่ถือดีว่าตอนนี้ฟอร์มตนเองกำลังหุงขึ้นหม้อ

ดอร์ทมุนด์133

                เบลลิ่งแฮมได้รับการยกย่องว่าเป็นอีกหนึ่งแข้งดาวโรจน์ที่น่าจับตามองในชั่วโมงนี้  หลังจากที่ย้ายจากเบอร์มิงแฮม ซิตี้ไปเล่นให้ ดอร์ทมุนด์ และสามารถพัฒนาฝีเท้าได้อย่างก้าวกระโดด  ทำให้ตอนนี้กลายเป็นหนึ่งในแกนหลักของทัพเสือเหลืองเมืองเบียร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

                แต่ว่าเบลลิ่งแฮมก็ดันไปทำพฤติกรรมอันไม่หน้าเหมาะสม  โดยเหตุเกิดจากเกมยูโรปา ลีกรอบเพลย์ออฟน็อคเอาต์นัดสอง ซึ่ง ดอร์ทมุนด์ ทำได้เพียงแค่บุกไปเสมอกับยักษ์ใหญ่ในสกอตติชพรีเมียร์ 2-2 ทำให้กระเด็นตกรอบไปตามระเบียบ

ดอร์ทมุนด์144

                เบลลิ่งแฮมทำในสิ่งที่ไม่มีผู้ใดคาดคิดด้วยการตะคอกใส่แข้ง ดอร์ทมุนด์ รุ่นพี่อย่างนิโก้ ชูลซ์ว่าเล่นได้ห่วยแตกอย่างมาก  เท่านั้นยังไม่พอเมื่อมีข่าวหลุดออกมาจากวงในของถิ่นซิกนัล อูดิน่า ปาร์กว่าดาวเตะวัย 18 ปีเมินใส่คำแนะนำของแข้งซีเนียร์อย่างอั๊กเซล วิตเซิ่ล มิดฟิลด์ทีมชาติเบลเยี่ยม ในช่วงพักครึ่งของเกมบุนเดสลีกานัดล่าสุดที่ทำได้เพียงแค่ออกไปแบ่งแต้มกลับมาจากเอาก์สบวร์ก 1-1

                อย่างไรก็ดียังมีสโมสรจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษหลายต่อหลายทีมที่ให้ความสนใจในการคว้าตัวเบลลิ่งแฮมไปเสริมทัพ  โดยเฉพาะยักษ์หลับแห่งเมืองผู้ดีอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  และจากกรณีที่เกิดขึ้นนี้ไม่แน่ใจว่าอนาคตการค้าแข้งกับ ดอร์ทมุนด์ ยังคงจะราบรื่นต่อไปหรือไม่

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท  สร้างเงินและสร้างรายได้สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

Back To Top