คาดการณ์ทีมที่จะเข้าไปคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021/22

พรีเมียร์ลีก1111

                สำหรับวันนี้เราก็จะมาทำการคาดการณ์สโมสรที่จะเข้าป้ายคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษประจำฤดูกาล 2021 / 2022 หลังจากผ่านการแข่งขันไป 27 เกมใน พรีเมียร์ลีก ซึ่งก็เริ่มมองเห็นโอกาสของหลายทีมที่จะประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาครองได้ในฤดูกาลนี้ จากฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาของพวกเขา และสถานการณ์ต่างๆ ที่ดูจะเป็นใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งจะมีทีมไหนบ้างที่มีโอกาสหลังจากจบศึกพรีเมียร์ลีกจะเป็นที่หนึ่งฤดูกาลนี้ 

3 ทีม ในปัจจุบันที่มีโอกาสคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2021/22 

พรีเมียร์ลีก222

                ทีมเต็ง 1 ยกให้กับทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปัจจุบันพวกเขาเป็นที่หนึ่งของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ลงสนามไปทั้งสิ้น 27 เกมมี 66 คะแนนเก็บชัยชนะได้ถึง 21 เกม และแพ้เพียงแค่ 3 เกมในฤดูกาลนี้ซึ่งถือได้ว่าผลงานของพวกเขานั้นทำได้ดีอย่างต่อเนื่องในทุกนัดที่ลงสนาม และมีดีกรีเป็นถึงแชมป์เก่าในศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลก่อน ทำให้พวกเขามีความมุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องป้องกันแชมป์พรีเมียร์ลีกให้ได้ในฤดูกาลนี้ และก็ดูเหมือนว่าจะมีความเป็นไปได้สูงมากๆ 

พรีเมียร์ลีก33

                ทีมเต็ง 2 หงส์แดง ลิเวอร์พูล ในช่วงที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ก็ต้องบอกว่าหลายคนเชื่อมั่นว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้มาครองได้แบบสบายๆ แต่ก็ต้องบอกว่าหลังจากที่ แมนซิตี้ เกิดสะดุดแพ้ไป 1 เกม ส่งผลทำให้หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่เก็บชัยชนะได้แทบจะทุกนัดที่ลงสนามในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ทำให้พวกเขาไล่ตามติดมาเหลือเพียงแค่ 6 คะแนน ที่ตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูง โดยปัจจุบัน ลิเวอร์พูล แข่งไปทั้งหมด 26 เกมมี 60 คะแนน ซึ่งพวกเขาแข่งน้อยกว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 เกม และผลงาน 5 เกมหลังสุดพวกเขาเก็บ 3 แต้มได้ทุกนัด เรียกได้ว่าผลงานนั้นกำลังมาแรงเรื่อยๆและสร้างความกดดันให้กับจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกเวลานี้เป็นอย่างมาก 

พรีเมียร์ลีก444

                ทีมเต็ง 3 เชลซี ปัจจุบันทีมเชลซีอยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนนแข่งไปแล้ว 25 นัดมี 50 คะแนน ซึ่งตามหลังจ่าฝูง แมนซิตี้ อยู่ที่ 16 คะแนน ซึ่งโอกาสในการที่จะเข้าป้ายคว้าแชมป์ ดูริบหรี่แต่ก็ต้องบอกว่าถ้าหากพวกเขาทำผลงานเก็บชัยชนะได้ต่อเนื่องมันก็มีโอกาสที่จะเป็นไปได้ แต่ก็ต้องบอกว่าสถานการณ์ของทีม เชลซี ในเวลานี้เข้าขั้นวิกฤต เมื่อ โรมัน อับราโมวิช เจ้าของทีมประกาศขายทีม หลังจากที่เขาถูกกล่าวหาว่ามีส่วนร่วมกับการทำสงครามระหว่าง รัสเซีย กับ ยูเครน ซึ่งทางออกเดียวที่เขาทำได้ในเวลานี้ก็คือการประกาศขายทีมที่เขาได้สร้างความสำเร็จมาแล้วกับทุกถ้วยที่เชลซีได้ลงแข่ง

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล  ในปัจจุบันนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

Back To Top