ไมก้าห์ ริชาร์ดยก คูตินโญ่ คือแข้งดีสุดที่คล็อปป์ต้องขายออกไป

ข่าวมาแรง

ไมก้าห์ ริชาร์ด อดีตผู้เล่นแนวรับของสเปอร์ บอกในรายการพ็อดแคสต์ของบีบีซี ยกฟิลลิปเป้ คูตินโญ่ ดาวเตะร่างจิ๋วอดีตสมาชิกทีมลิเวอร์พูลที่ย้ายกลับมาอยู่กับแอสตัน วิลล่าเป็นแข้งหมายเลข 10 ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ ลีก

สองนักเคราะห์เกมมองตรงกัน คูตินโญ่ กำลังดีสุดในลีกวันที่ย้ายออก

คูตินโญ่

ไมก้าห์ ริชาร์ดและแกรี่ ลินิเกอร์ได้ร่วมพูดคุยในรายการ บีบีซี แมตช์ ออฟ เดอะ เดย์ ท็อป 10 พ็อดแคสต์ โดยมีการถกกันถึงผู้เล่นในตำแหน่งจอมทัพหมายเลข 10 ของพรีเมียร์ ลีก ซึ่งร่วมถึงในรายของ ฟิลลิปเป้ คูตินโญ่ อดีตแข้งหงส์แดงด้วยคูตินโญ่ ที่ปัจจุบันย้ายกลับจากบาร์เซโลน่ามาอยู่กับแอสตัน วิลล่าแบบยืมตัว แต่ในช่วงที่เจ้าตัวอยู่กับลิเวอร์พูลนั้น ไมก้าห์ ริชาร์ดยกให้เป็นแข้งจอมทัพที่ดีที่สุด 10 คนแรกในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ ลีกสำหรับเขาเลยไมก้าห์ที่ปัจจุบันทำหน้าที่ผู้วิเคราะห์เกมฟุตบอลค่อนข้างจะชื่นชมในความสามารถของ คูตินโญ่ สมัยที่เล่นให้ลิเวอร์พูลมาก และยกให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของพรีเมียร์ ลีกที่ดจอร์เก้น คล็อปป์จำใจต้องขายออกไป ซึ่งมุมนี้แกรี่ ลินิเกอร์ก็ร่วมประสานเสียงเห็นด้วย

ข่าวคูตินโญ่

“คูตินโญ่เป็นนักเตะที่มีความสามารถน่าทึ่งมากๆ แต่เขาไม่ได้ทำอะไรแบบนั้นที่บาร์เซโลน่าเลยนี่สิ ใช่ไหมล่ะ? เราเห็นเขาเล่นที่ลิเวอร์พูล ดูการปั่นโค้งๆ เข้ามุมบนนั่น” ลินิเกอร์เล่าย้อนภาพ“ผมเซอร์ไพรซ์มากๆ ที่เขาไม่สามารถเล่นได้แบบที่เขาเป็น ผมคิดว่าเขาโคตรสมบูรณ์แบบเลยในวันที่เขาจากพรีเมียร์ ลีกไป เขาเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของลีกตอนนั้นเลยใช่ไหมล่ะ?” ริชาร์ดออกความเห็นเชิงตั้งคำถามตอนที่คูตินโญ่ ย้ายออกจากทีมลิเวอร์พูลในเวลานั้น เจ้าตัวเป็นนักเตะที่ทั้งเจอร์เก้น คล็อปป์และแฟนบอลหวังว่าจะรั้งตัวไว้ได้มากที่สุด ก่อนที่นักเตะจะเลือกทางเดินเพื่อไปซบบาร์เซโลน่าตามฝัน แต่มันก็กลายเป็นฝันร้ายของดาวเตะบราซิล ขณะที่ลิเวอร์พูลได้คำตอบว่าคิดถูกแล้วที่ขายออกไป

ข่าวบอล

เงินค่าตัวของ คูตินโญ่แปรเปลี่ยนเป็นนักเตะรายใหม่ ลิเวอร์พูลเซ็นคว้าอลิสซอน เบ็คเกอร์ตามด้วยเวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค ซึ่งทั้งสองคนก็กลายเป็นกำลังสำคัญในการพาหงส์แดงของเจอร์เก้น คล็อปป์ยกระดับเป็นทีมที่สมบูรณ์และคว้าแชมป์ต่อเนื่องทั้งในอังกฤษและเวทียุโรป ถึงขนาดพูดกันว่าหงส์แดงอาจจะไม่ได้เป็นจ้าวยุโรปถ้าตอนมกราคม 2018 ไม่ได้ขายนักเตะบราซิลหมายเลข 10 คนนี้ไปอย่างไรก็ตามหลังจากที่ไม่ประสบความสำเร็จในระดับรียกได้ว่ากราฟชีวิตดิ่งเหว ตอนนี้ฟอร์มการเล่นของ คูตินโญ่ได้กลับมาเปล่งปลั่งอีกครั้ง หลังจากที่สตีเว่น เจอร์ราร์ด อดีตเพื่อนร่วมทีมลิเวอร์พูลและกุนซือแอสตัน วิลล่าปัจจุบันเชื่อใจและยืมตัวมาเล่นที่วิลล่า ปาร์ก พร้อมวางแผนที่จะซื้อตัวเป็นการถาวรด้วย.

อัพเดตข่าวฟุตบอล ออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้

Back To Top