แก่แต่ยังเก๋า! ดาบิด ซิลบา ได้ต่อสัญญาใหม่กับ รีล โซเซียดาดอีก 1 ปี

ข่าวบอล

ทีม รีล โซเซียดาด ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ ดาบิด ซิลบา กองกลางตัวเก๋าวัย 36 ปีให้อยู่ค้าแข้งในถิ่นสนามอโนเอตาเรอาเล่ของทีมรีล โซเซียดาดออกไปอีก 1 ปี จนไปถึงปี 2023 เนื่องจากต้องการให้ ดาบิด ซิลบาใช้ประสบการณ์ของเขาช่วยประคองนักเตะรุ่นน้องในทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า

ตอบแทนผลงานดี! รีล โซเซียดาด ต่อสัญญาให้ ดาบิด ซิลบา อยู่ต่ออีก 1 ปี

รีล โซเซียดาด

ทีมรีล โซเซียดาด ทีมแกร่งแห่งลาลีกา สเปน ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ ดาบิด ซิลบา กองกลางตัวเก๋าอดีตทีมชาติสเปนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2022 ที่ผ่าน โดย ดาบิด ซิลบา ได้รับการต่อสัญญาใหม่ให้อยู่กับทีมรีล โซเซียดาดอีก 1 ปี จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2023  แม้ว่า ดาบิด ซิลบา จะวัยล่วงเลยปาเข้าไป 36 ปีแล้วก็ตาม แต่ อิมานอล อัลกัวซิล  กุนซือของทีมรีล โซเซียดาด ยังต้องการให้ ดาบิด ซิลบาใช้ประสบการณ์ของเขาช่วยประคองนักเตะรุ่นน้องในทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า

ข่าวรีล โซเซียดาด

โดยที่ผ่านมา ดาบิด ซิลบา ทำผลงานดีอย่างน่าประทับใจ นับตั้งแต่ที่ย้ายจากทีม “เรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แบบไม่มีค่าตัว หลังจากหมดสัญญากับทีมเมื่อปี 2020 โดยช่วงนั้น ทีมรีล โซเซียดาด ได้ทำการทำสัญญากับ ดาบิด ซิลบา เป็นเวลา 2 ปี จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2022 แต่ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมทำให้ ดาบิด ซิลบา ยึดตำแหน่งกองกลางตัวหลักของทีมได้และลงสนามให้ทีมไปแล้ว 22 นัด ทำได้ 1 ประตู และจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมทำได้อีก 3 ประตู ทำให้ทีมรีล โซเซียดาด รั้งอันดับที่ 6 อยู่ห่างจากพื้นที่ฟุตบอลยุโรปในอันดับที่ 4 เพียงแค่ 6 แต้ม ทำให้ทีมรีล โซเซียดาดมีลุ้นไปเล่นฟุตบอลยุโรปถ้วยใหญ่ในฤดูกาลหน้า

ข่าวของรีล โซเซียดาด

ดาบิด ซิลบา ได้กล่าวหลังได้รับสัญญาใหม่จากทีมรีล โซเซียดาด ว่า”ตนมีความสุขมากที่ได้อยู่กับทีมมา 2 ปีเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมมาและ หวังว่าทีมรีล โซเซียดาด จะจบฤดูกาลนี้โดยได้โควตาฟุตบอลยุโรป”

อัพเดตข่าวฟุตบอล ออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top