เสือใต้ ยังหาต่อ หามิดฟิลด์บ็อกซ์ทูบ็อกซ์และแบ็คขวาเสริมทีม

06-08-2021 016 KW เสือใต้ 011

ฟลอเรี่ยน แพลตเต่นเบิร์ก ผู้สื่อข่าวจากช่องสปอร์ต1 เผยผ่านทวีตเตอร์ว่ากุนซือจูเลี่ยน นาเกิ่ลส์มันน์ ผู้จัดการทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ยังคงตั้งความหวังเล็กๆ ว่าจะได้ผู้เล่นเพิ่งจากตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้อดีตกุนซือของแอร์เบ ไลป์ซิก เข้ามาสู่ทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ในวันที่มิดฟิลด์อย่างเลออน โกเร็ตซ์ก้า ก้าวขึ้นมาเป็นแข้งสำคัญ แต่มีแนวโน้มว่านักเตะนั้นจะการย้ายตัวออกไปจากทีม ท่ามกลางความต้องการตัวของหลายสโมสรใหญ่ เนื่องจากมาตรการทางการเงินของบุนเดสลีก้า

เลออน โกเร็ตซ์ก้า โมเดล แข้งบ็อกซ์ทูบ็อกซ์ที่ เสือใต้ ต้องการตัว

06-08-2021 016 KW เสือใต้ 012

แม้จะยังไม่เสียผู้เล่นไปในปีนี้ แต่นาเกิ่ลส์มันน์ก็ต้องมองถึงระยะยาว ทำให้ฟลอเรี่ยน แพลตเต่นเบิร์กคิดว่ากุนซือคนใหม่ของ เสือใต้ ยังคงอยากได้กำลังสำรองในตำแหน่งมิดฟิลด์บ็อกซ์ทูบ็อกซ์ ในแบบเดียวกันกับที่มีในสไตล์การเล่นของโกเร็ตซ์ก้านั่นเอง

มีการให้ข้อมูลว่าทางนาเกิ่ลส์มันน์มองไปที่ลูกทีมเก่าในไลป์ซิก มาร์เซล ซาบิตเซอร์ ซึ่งเป็นสไตล์ที่กุนซือรายนี้ต้องการ เพราะดาวเตะทีมชาติออสเตรียมีทั้งการเคลื่อนที่ขึ้นลงอย่างแข็งแกร่ง และมีการยิงประตูที่สม่ำเสมอด้วย

06-08-2021 016 KW เสือใต้ 013

ขณะที่ในแนวรับของ เสือใต้ เป็นอีกจุดที่นาเกิ่ลส์มันน์ยังไม่ค่อยไว้วางใจ โดยยังมองหาแนวรับตำแหน่งแบ็คขวาที่สามารถเล่นเติมเกมได้ หนึ่งชื่อที่ปรากฎว่าสโมสรให้ความสนใจเป็น ดานิโล่ แนวรับของยูเวนตุส แต่ด้วยค่าตัวที่น่าจะไปถึง 30 ล้านยูโรซึ่งมองว่าแพงไปสำหรับการตัดสินใจของสโมสรแคว้นบาวาเรีย

06-08-2021 016 KW เสือใต้ 014

ความที่ทางบาเยิร์นยังไม่ไว้วางใจในการทำหน้าที่ของแบ็งฌาแมง ปาวาร์ แนวรับทีมชาติฝรั่งเศส แต่ก็อาจจะขยับนักเตะไปยืนตำแหน่งเซ็นเตอร์ หรือปล่อยขายออกไปจากทีม ตำแหน่งแบ็คขวาจึงเป็ยจุดที่จะต้องเกิดการเคลื่อนไหวอีกครั้ง ซึ่งก็ต้องดูว่าจะเกิดเหตุการณ์ไหนก่อน ระหว่าง เสือใต้ ขยับตำแหน่งปาวาร์หรือขายออกไป นอกจากนี้ตำแหน่งสำรองของปาวาร์อย่างโบน่า ซาร์ ก็ดูเหมือนจะยังไม่ใช่ผู้เล่นที่จะเป็นตัวเลือก หรือแม้แต่มีชื่อในชุดตัวจริงของฤดูกาลนี้ด้วย

โจทย์ของนาเกิ่ลส์มันน์ ในการคุมทัพ เสือใต้ ยังคงเป็นเรื่องของความสำเร็จในการพาทีมป้องกันแชมป์บุนเดสลีกาให้ได้ และจะต้องทำให้ทีมประสบความสำเร็จในเวทียุโรปด้วย เพียงแต่ว่าผลงานที่ฮานซี่ ฟลิกก์ทำไว้หลังสุดถือเป็นตัวเปรียบเทียบที่หนักเอาการเหมือนกัน.

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล   พร้อมพิชิตเงินรางวัลกับการเดิมพันกีฬา

Back To Top