ไม่อยากเล่นยูโรป้า? อัลแลร์ไม่ตามเทน ฮากไปร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

ข่าวทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

แม้ว่าทีม”ปีศาจแดงแมนฯ ยูไนเต็ด จะได้ตัว เอริก เทน ฮาก กุนซือของทีมอาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัมไปคุมทีมในฤดูกาลหน้า แต่ว่าเซบาสเตียง อัลแลร์ กองหน้าตัวเก่งของทีมยืนยันว่าจะไม่ย้ายตามกุนซือ เทน ฮาก มาอยู่กับทีมแมนฯ ยูไนเต็ดอย่างแน่นอน เนื่องจากไม่ได้ไปเล่นฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก

อัลแลร์เมินตามเทน ฮาก ไปอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด เนื่องจากไม่อยากเล่นยูโรป้า

แมนฯ ยูไนเต็ด

เอริก เทน ฮาก ว่าที่กุนซือคนใหม่ของทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า ที่จะเข้ารับงานคุมทีมในถิ่นสนามโอล์ดแทร์ฟฟอร์ด แทนที่ของราล์ฟ รังนิก กุนซือของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ที่ทำหน้าที่คุมทีมชั่วคราวจนจบฤดูกาลนี้ ต้องพบกับความผิดหวังที่จะดึงตัว เซบาสเตียง อัลแลร์ กองหน้าทีมชาติไอวอรี โคสต์วัย 25 ปีของทีมอาแจ็กซ์มาร่วมงานกันที่แมนฯ ยูไนเต็ด โดยอัลแลร์ได้ยืนยันผ่านสื่อของทีมอาแจ็กซ์

ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมาว่า ตนเองจะไม่ย้ายตามกุนซือ เอริก เทน ฮาก มาอยู่กับทีมแมนฯ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน และยืนยันว่าตนเองมีความสุขดีกับทีมแม้ว่าจะได้รับความสนใจจากทีมแมนฯ ยูไนเต็ด แต่ตนเองอยากจะอยู่กับทีมต่อไป และอยากจะนำทีมอาแจ็กซ์ไปลุยศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้า ซึ่งอัลแลร์ถือเป็นหนึ่งในผู้เล่นคนสำคัญของกุนซือเทน ฮาก ในฤดูกาลนี้ ซัดไป 33 ประตูและยังจ่ายบอลให้เพื่อนทำได้อีก 9 ประตูจากการลงเล่น 41 นัดให้กับทีมอาแจ็กซ์ และถูกเล็งจากทีมแมนฯ ยูไนเต็ดที่จะคว้าตัวมาพร้อมกับเทน ฮากในฤดูกาลหน้า แต่ล่าสุดเจ้าตัวออกมายืนยันปฏิเสธไปเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแมนฯ ยูไนเต็ด

อย่างไรก็ตาม เอริก เทน ฮาก ว่าที่กุนซือคนใหม่ของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาหานักเตะกองหน้าคนใหม่มาเสริมทัพแมนฯ ยูไนเต็ดในฤดูกาลหน้า  หลังจากที่ เซบาสเตียง อัลแลร์ ดาวยิงตัวเก่งคู่ใจกลับตัดสินใจไม่ยอมตามมาร่วมทีมด้วย  

อัพเดทข่าวฟุตบอล ผลบอลต่างประเทศ ข่าวสารฟุตบอลออนไลน์

Back To Top