รอแค่เปิดตัว! รือดิเกอร์เซ็นสัญญาร่วมทีมรีล มาดริด 4  ปีถึง 2026

ข่าวมาแรง

อันโตนิโอ รือดิเกอร์ บรรลุข้อตกลงย้ายไปร่วมทีมรีลมาดริด ในฤดูกาลหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่รูดิเกอร์ ได้ผ่านการตรวจร่างกายกับทีมรีลมาดริด เมื่อวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา จากการเปิดเผยของ The Athletic สื่อของอังกฤษ และรือดิเกอร์ได้เซ็นสัญญาร่วมทีม รีล มาดริด เป็นเวลา 4 ปีจนถึงปี 2026  

สื่ออังกฤษเผย รือดิเกอร์ ย้ายฟรีจากเชลซีไปร่วมทีม รีล มาดริด แล้วสัญญา 4 ปี

รีล มาดริด

สื่อ The Athletic เปิดเผยว่า ทีม”ราชันชุดขาว” รีลมาดริด แชมป์ลาลีกา สเปน ได้คว้าตัว อันโตนิโอ รือดิเกอร์ กองหลังทีมชาติเยอรมันวัย 29 ปีของทีมเชลซี ทีมดังของอังกฤษ ไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้าแบบไม่มีค่าตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ รือดิเกอร์ได้ผ่านการตรวจร่างกายกับทีมรีลมาดริด เมื่อวันอังคารที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดย รือดิเกอร์ ได้เซ็นสัญญาร่วมทีมรีล มาดริดเป็นเวลา 4 ปีจนถึงปี 2026

ข่าวรีล มาดริด

พร้อมรับค่าเหนื่อยราว 10 ล้านยูโร หรือประมาณ 365 ล้านบาทต่อปีหลังหักภาษี ซึ่งมากกว่าที่รือดิเกอร์ได้รับจากทีมเชลซีเกือบ 2 เท่า และจะทำการเปิดตัวรือดิเกอร์กับทีมรีล มาดริดในเร็ววันนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ รือดิเกอร์ ไม่ยอมต่อสัญญากับทีมเชลซีทั้งที่สัญญาจะหมดลงเมื่อสิ้นฤดูกาลนี้เพื่อย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวตามกฎบอสแมน และมีหลายทีมสนใจจะคว้าตัว รือดิเกอร์ไปร่วมทีมทั้งทีมบาร์เซโลน่า ทีมดังของสเปน และทีมบาเยิร์น มิวนิค ทีมในเยอรมัน ประเทศบ่นเกิดของรือดิเกอร์ แต่ รือดิเกอร์ ได้ปฏิเสธข้อเสนอของทีมต่าง ๆและตกลงย้ายไปร่วมทีมรีล มาดริดในฤดูกาลหน้า

ข่าวบอล

อันโตนิโอ รือดิเกอร์ ว่าที่กองหลังคนใหม่ของทีมรีลมาดริด  ย้ายจากทีมโรม่าในอิตาลี มาเล่นให้กับทีมเชลซีเมื่อปี 2017 ด้วยค่าตัว 35 ล้านยูโร หรือ1,281 ล้านบาท และลงเล่นให้ทีมไปแล้วกว่า 200 นัด ก่อนที่รือดิเกอร์ จะตัดสินใจไม่ต่อสัญญาใหม่กับทีมเชลซี และเพื่อจะได้ย้ายมาร่วมกับทีม”ราชันชุดขาว”รีลมาดริด

อัพเดทข่าวฟุตบอล ผลบอลต่างประเทศ ที่อัพเดทข่าวใหม่สดทุกวัน

Back To Top