บาเยิร์น พร้อมปล่อย “นาบรี้” ตลาดซัมเมอร์ หากได้ราคา 40 ล้านยูโร

ข่าวบอลมาแรง

บาเยิร์น มิวนิค มหาอำนาจลูกหนังของเวที บุนเดสลิกา เยอรมัน ตกเป็นข่าวว่า พร้อมขาย “แซร์ช นาบรี้” ปีกทีมชาติเยอรมนี ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้หากได้ค่าตัว 40 ล้านยูโร หลังไม่สามารถตกลงสัญญาใหม่กันได้ ทำให้อนาคตของนักเตะในถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า ยังคงคลุมเครือว่าจะอยู่หรือไป  โดยตามรายงานของสื่อเมืองเบียร์ระบุว่า หาก “เสือใต้” ยอมปล่อยดาวเตะวัย 26 ปี จริง ทางด้าน “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า จะเป็นสโมสรแรก ๆ ที่ปรี่เข้ามาช้อนซื้อแนวรุกรายนี้

บาเยิร์น เหลือสัญญากับ “นาบรี้” ถึงแค่ช่วงซัมเมอร์ปี 2023

บาเยิร์น

            บิลด์ สื่อดังของเยอรมัน ระบุว่า “เสือใต้” บาเยิร์นมิวนิค กำลังพิจารณาขาย “แซร์ช นาบรี้” กองหน้าตัวเก่งวัย 26 ปี ออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อ-ขายเดือนมิถุนายนนี้ หากได้รับข้อเสนอไม่ต่ำกว่า 40 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,460 ล้านบาท หลังเหลือสัญญากับนักเตะอีกแค่ 1 ปี หรือถึงช่วงกลางปี 2023 เท่านั้น

ข่าวบาเยิร์น

แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่สามารถตกลงสัญญาใหม่กันได้ ทำให้อนาคตของดาวเตะชาวเยอรมันยังคงไม่แน่นอน ซึ่งหากสถานการณ์ยังคงเป็นแบบนี้ต่อไป ทางผู้บริหารของ “เสือใต้” ก็พร้อมตัดใจขายนักเตะออกจากทีมก่อนที่ตลาดหน้าร้อนจะปิดตัวลงเพื่อป้องกันไม่ให้ต้องเสียนักเตะไปแบบฟรี ๆ หลังจบซีซันหน้า

ข่าวทีมบาเยิร์น

            นอกจากนี้ สื่อเจ้าเดิมยังเสริม หากบาเยิร์น ประกาศขาย นาบรี้ ในช่วงตลาดหน้าร้อนนี้จริง สโมสรแรก ๆ ที่น่าจะปรี่เข้ามาเจรจาก่อนเพื่อนก็คือ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ยอดสโมสรของเวที ลา ลิกา สเปน ที่กำลังมองหาผู้เล่นตำแหน่งปีกคนใหม่เพื่อไปทดแทน “อุสมาน เดมเบเล่” ที่กำลังจะหมดสัญญาในตลาดรอบนี้นั่นเอง ถึงแม้ว่าตัวเลข 40 ล้านยูโร จะดูหนักหนาพอสมควรสำหรับ บาร์ซ่า ที่กำลังมีปัญหาด้านการเงิน แต่หากพวกเขาต้องการตัวนักเตะรายนี้จริง ก็คาดว่าน่าจะพอหาทางเจรจาเรื่องค่าตัวกันได้ไม่ยาก สำหรับ นาบรี้ ลงเล่นให้บาเยิร์น ฤดูกาลนี้ไปทั้งสิ้น 45 นัด ทำได้ 17 ประตู กับ 10 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ

อัพเดทข่าวฟุตบอล ต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top