ไก่ขีดชื่อ แฮร์รี่ เคน เกมคอนเฟอเรนซ์ออก ส่งมหากาพย์ย้ายทีมเดินต่อ

18-08-2021 049 KW แฮร์รี่ เคน 011

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ตัดชื่อ แฮร์รี่ เคน กองหน้าประจำทีมออกจากชุดที่จะเดินทางไปโปรตุเกส เพื่อเล่นเกมยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก รอบเพลย์ออฟกับปากอส เดอ เฟร์เรยร่า เชื่อเกี่ยวกับเรื่องย้ายทีมที่ยังคาราคาซัง แฮร์รี่ เคน กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ในทีแรกมีชื่อในทีมสเปอร์ชุดที่จะเดินทางไปโปรตุเกส เพื่อเล่นเมยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก รอบเพลย์ออฟ แต่กลายเป็นไม่มีชื่อในข้อมูลล่าสุด

เลวี่ โกรธจัดเรือใบขู่ไม่หวนทาบซื้อ แฮร์รี่ เคน โกรธด้วยโดนหักหลัง

18-08-2021 049 KW แฮร์รี่ เคน 012

กองหน้าทีมชาติอังกฤษเพิ่งเข้าร่วมซ้อมกับทีมชุดใหญ่ในวันอังคาร หลังต้องกักตัวในสัปดาห์ที่แล้วจากการไปพักผ่อนช่วยฮอลิเดย์ที่บาฮามาส และไม่ได้มีส่วนในเกมที่เปิดบ้านชนะแมนฯ​ ซิตี้ 1-0 ในเกมวันอาทิตย์ ซึ่งสโมสรบอกว่านักเตะยังฟิตไม่พอ

ในขณะที่ปัญหาการอยากย้ายทำการทีมออกไปหาความท้าทายใหม่ๆ ซึ่งถูกขัดขวางจากแดเนี่ยล เลวี่ ประธานทางค่ายสโมสรสเปอร์ โดย แฮร์รี่ เคน โกรธจัดและบอกว่าเขาถูกหักหลังในสัญญาลูกผู้ชาย ที่เคยรับปากว่าถ้าสเปอร์ไม่ได้ถ้วยแชมป์และจบต่ำกว่าอันดับ 4 จะได้รับโอกาสให้ย้ายทีม แต่จนถึงตอนนี้สถานการณ์ของการย้ายออกไปจากลอนดอนมีท่าทีจะล้มเหลว

18-08-2021 049 KW แฮร์รี่ เคน 013

ปัญหาการย้ายทีมของ แฮร์รี่ เคน ซึ่งแดเนี่ยล เลวี่ ตั้งค่าตัวไว้ที่ 150 ล้านปอนด์ แต่มีเพียงแมนฯ​ ซิตี้ ทีมเดียวที่ได้ยื่นข้อเสนอเข้ามา แต่ค่าตัวที่ทีมเรือใบสีฟ้าเสนอให้มีเพียง 100 ล้านปอนด์บวกแอดออนอีกแค่ 25 ล้านปอนด์เท่านั้น ซึ่งยังห่างจากที่เจ้าของทีมสเปอร์ต้องการอยู่ไม่น้อย

ซึ่งเงื่อนไขของเจ้าของสเปอร์คือสโมสรรับจะพิจารณาการขอซื้อตัวจริง แต่ในเมื่อราคาที่แมนฯ​ ซิตี้ เสนอให้เป็นค่าตัวของ แฮร์รี่ เคน ไม่ถึงระดับที่ต้องการ โอกาสที่สเปอร์จะตกลงก็เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว ขณะที่สัญญาของดาวยิงทีมชาติอังกฤษก็ยังเหลืออีกถึง 3 ปี จากการที่เซ็นต์กันไว้ถึง 6 ฤดูกาล การที่สเปอร์จะตั้งราคาสูงมากก็สมเหตุสมผลอยู่

18-08-2021 049 KW แฮร์รี่ เคน 014

ฝั่งแมนฯ​ ซิตี้ เองก็ดูเหมือนจะเตรียมดิ้นเฮือกสุดท้ายด้วยการหาทางขายผู้เล่นอายุน้อยนั้นออกไปจากทีม เพื่อระดมทุนเพิ่มอีกที หากสามารถทำให้มีเงินถึง 150 ล้านปอนด์ได้ แต่ก็ยื่นคำขาดไว้ว่าถ้าไม่ได้ซื้อ แฮร์รี่ เคน ในปีนี้ ก็จะไม่หวนกลับมาซื้ออีก เรื่องนี้ทำเอาแดเนี่ยล เลวี่ โกรธจัดประกาศว่าจะไม่รับสายจากทางทีมเอติฮัด สเตเดี่ยมอีกแล้ว.

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล  ถือเป็นศูนย์รวมความบันเทิงและความท้าทายในวงการกีฬา

Back To Top