จริงหรือไม่กับข่าวที่ว่าการที่ ซาดิโอ มาเน่ ตัดสินใจย้ายออกจากทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล เพราะแฟนบอล

ข่าวมาแรง

               ซาดิโอ มาเน่ ได้มีข่าวเกี่ยวกับตัวเขาออกมาว่าเขาได้ตัดสินใจที่จะย้ายออกจากที่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล เกิดขึ้นด้วยการมีเสียงเรียกร้องจากแฟนบอลของ ทีมชาติเซเนกัล ซึ่งเรื่องนี้ก็ถือเป็นเรื่องใหญ่เลยทีเดียวกับข่าวที่ออกมา เพราะมันได้สร้างความขุ่นเคืองใจให้กับสาวก หงส์แดง ลิเวอร์พูล เป็นอย่างมาก ก็ไม่แน่ชัดว่าสิ่งที่เขาพูดออกมานั้นเป็นเรื่องที่จริงจังหรือเป็นเรื่องที่พูดขึ้นมาเพียงแค่ให้เป็นเรื่องตลกเท่านั้น เพราะก็ต้องบอกว่าเหตุผลนี้มันเป็นเหตุผลที่ดูจะเป็นเรื่องที่ทำร้ายจิตใจของสาวก หงส์แดง ลิเวอร์พูล เป็นอย่างมาก เพราะว่าแฟนบอลของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้นก็ชื่นชอบ และต้องการให้เขานั้นอยู่กับทีม แต่เขากลับให้ความสนใจกับการให้ความสำคัญกับแฟนบอลของทีมชาติตัวเองมากกว่า ทั้งที่มันควรจะเป็นการให้ความสนใจกับแฟนบอลของสโมสรซึ่งควรแยกแยะ

ซาดิโอ มาเน่ ถือได้ว่ามันเป็นการตัดสินใจแน่วแน่ว่าจะย้ายออกจากทีม ลิเวอร์พูล แน่นอน 

ซาดิโอ มาเน่

               จากกระแสข่าวเกี่ยวกับเรื่องที่แฟนบอลทีมชาติเซเนกัลเรียกร้องให้ ซาดิโอมาเน่ ย้ายออกจากลิเวอร์พูล นั้น ถ้าหากว่ามันเป็นเรื่องที่จริงขึ้นมานั้นก็ถือได้ว่ามันเป็นการตัดสินใจที่แน่วแน่แน่นอนแล้วว่าเขานั้นจะย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์อย่างแน่นอน ซึ่งมันก็มาจากการที่การสัมภาษณ์ของเขาดูจะสร้างความไม่เป็นที่พอใจของบรรดาแฟนบอลเดอะค็อป และอาจจะเป็นการจากกันด้วยไม่ดี

ข่าวซาดิโอ มาเน่

               โดย ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าทีมชาติเซเนกัล วัย 30 ปี เขาก็จะหมดสัญญากับ ลิเวอร์พูล หลังสิ้นเดือน มิถุนายน 2023 ซึ่งก็เหลืออีก 1 ปี กับสัญญาของเขากับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล แต่ก็ต้องบอกว่าการที่เขาตัดสินใจว่าจะย้ายออกจากทีม ลิเวอร์พูล ตั้งแต่ฤดูกาลนี้ ก็มาจากการที่เขาอยากจะออกไปหาความท้าทายใหม่ๆกับสโมสรใหม่ รวมไปถึงการที่เขาย้ายออกในตอนนี้ยังทำให้ ลิเวอร์พูล นั้นสามารถได้เงินจากค่าตัวของเขา

ข่าวบอล

               แต่ถ้าหากว่า ลิเวอร์พูล จะให้เขาอยู่จนครบสัญญามันก็จะทำให้ทีมนั้นไม่ได้ค่าตัวของเขา โดยล่าสุดนั้นก็มีข่าวออกมาว่า เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ทีมดังจาก บุนเดสลีกา เยอรมัน ที่เพิ่งคว้าแชมป์สมัยที่ 10 ติดต่อกันมาได้ เป็นทีมเต็งที่จะได้ตัวเขาไปร่วมทีม และแน่นอนว่ากับการประกาศอำลาทีมอย่างชัดเจนของเขาเช่นนี้ มันก็เป็นเรื่องที่ยืนยันแล้วว่าเขานั้นจะไม่ได้อยู่กับ ลิเวอร์พูล แน่นอน              

อัพเดทข่าวฟุตบอล ต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top