ไฟร์บวร์ก เล็งคว้า บ็อมบ้า เดียง ปีกมาร์กเซย เสริมเกมรุกฤดูกาลหน้า

ข่าวมาแรง

ทีม”จิ้งจอกแห่งป่าดำ” ไฟร์บวร์ก เล็งที่จะคว้าตัว บ็อมบ้า เดียง ปีกทีมชาติเซเนกัลของทีมโอลิมปิก มาร์กเซย มาช่วยเสริมเกมรุกให้ทีมในฤดูกาลหน้า จากการเปิดเผยของ ฟุต แมร์กาโต้ สื่อดังของฝรั่งศส เมื่อวันพุธที่ 8 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดยทีมไฟร์บวร์กกำลังเจรจากับทีมมาร์กเซยเพื่อคว้าตัว บ็อมบ้า เดียง มาร่วมทีม คาดว่าค่าตัวน่าจะอยู่ที่ราว 15 ล้านยูโร หรือประมาณ 555 ล้านบาท

จิ้งจอกติดปีก! ไฟร์บวร์ก เล็งคว้า บ็อมบ้า เดียง ปีกมาร์กเซย ค่าตัว 15 ล้านยูโร

ไฟร์บวร์ก

            สื่อฟุต แมร์กาโต้เปิดเผยว่าทีม”จิ้งจอกแห่งป่าดำ”ไฟร์บวร์ก ทีมอันดับที่ 6 ของศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน กำลังเจรจาเพื่อคว้าตัว บ็อมบ้า เดียง ปีกตัวเก่งวัย 22 ปีของทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ทีมดังแห่งลีกเอิง ฝรั่งเศส มาช่วยเสริมเกมรุกให้ทีมไฟร์บวร์ก ในฤดูกาลหน้า โดย คริสเตียน สไตรช์ เทรนเนอร์ของทีมไฟร์บวร์กต้องการปีกตัวใหม่มาช่วยทำเกมทางริมเส้นเพื่อสนับสนุน 2 กองหน้าตัวหลักของทีมไฟร์บวร์ก

ข่าวไฟร์บวร์ก

นั่นคือ โรลันด์ ซัลไล ดาวยิงทีมชาติฮังการีและ ลูคัส โฮเลอร์ กองหน้าตัวเก่งของทีม ซึ่งล่าสุดทาง คริสเตียน สไตรช์ ให้ความสนใจ บ็อมบ้า เดียง ปีกของทีมมาร์กเซย ที่สามารถเล่นได้ทั้งตัวริมเส้นและกองหน้าตัวเป้าและยังมีอายุแค่ 22 ปี โดยในฤดูกาลที่ผ่านมา บ็อมบ้า เดียง ลงเล่นทีมไปมาร์กเซย 36 นัด ทำไปได้ 8 ประตูและยังผ่านบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำได้อีก 3 ประตู ซึ่งบ็อมบ้า เดียง ยังมีส่วนสำคัญในการช่วยนำทีมมาร์เซย์จบฤดูกาลด้วยตำแหน่งรองแชมป์ลีกเอิงอีกด้วย

ข่าวบอล

ล่าสุด สื่อฟุต แมร์กาโต้เปิดเผยว่า ทีมไฟร์บวร์กกำลังเดินหน้าเจรจากับทีมโอลิมปิก มาร์กเซย อย่างจริงจังเพื่อคว้าตัว บ็อมบ้า เดียง มาร่วมทีมให้ได้ ซึ่งคาดว่าค่าตัวน่าจะอยู่ที่ราว 15 ล้านยูโร หรือประมาณ 555 ล้านบาท แม้ว่าทีมมาร์กเซยอยากจะเก็บ บ็อมบ้า เดียงไว้ แต่ทีมเผชิญปัญหาทางการเงินทำให้จำเป็นต้องขายนักเตะออกไปเพื่อได้เงินมาพยุงทีม นอกจากนี้ยังมีทีมนิวคาสเซิ่ล ทีมเศรษฐีใหม่ของอังกฤษก็สนใจในตัวของบ็อมบ้า เดียง เช่นกัน

อัพเดทข่าวฟุตบอล ต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top