ลิเวอร์พูล ยังไม่หยุดเสริมทัพ เตรียมยื่นข้อเสนอให้ ลีดส์ ยูไนเต็ด ซื้อ ราฟินญ่า

ข่าวมาแรง

               หลังจากที่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล คว้าตัว ดาร์วิน นูเญส กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติอุรุกวัยวัย 22 ปี มาจากทีมเบนฟิก้า ในลีกโปรตุเกสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยค่าตัวสูงถึง 100 ล้านยูโร พวกเขานั้นใช่ว่าจะหยุดเสริมทัพอยู่เพียงเท่านี้ ยังคงต้องการเสริมความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นไปอีก โดยล่าสุดพวกเขาเตรียมยื่นข้อเสนอให้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด พิจารณาในการที่จะซื้อ ราฟินญ่า กองกลางทีมชาติบราซิลมาร่วมทีม ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ ลิเวอร์พูล นั้นให้ความสนใจมานาน

ลิเวอร์พูล เตรียมส่งนักเตะเป็นข้อเสนอสำหรับการซื้อ ราฟินญ่า กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด

ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูลพวกเขาเตรียมเปิดเจรจากับยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด ในการซื้อ ราฟินญ่า ปีกตัวเก่งทีมชาติบราซิลมาร่วมทีม โดยข้อเสนอที่น่าสนใจก็คือการเพิ่มนักเตะเข้าไปในข้อเสนอสำหรับให้ ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้พิจารณา โดยนักเตะที่ ลิเวอร์พูลเตรียมนำมาเป็น Option เสริมในการซื้อ ราฟินญ่า ก็คือ ทาคุมิ มินามิโนะ กองหน้าทีมชาติญี่ปุ่น ซึ่งลิเวอร์พูล เตรียมที่จะปล่อยออกจากทีมหลังจบฤดูกาลอยู่แล้ว จึงทำให้ลิเวอร์พูล จะใช้ตรงนี้มาเพื่อคว้าตัว ราฟินญ่า มาร่วมทีม

ทีมลิเวอร์พูล

ราฟินญ่า ปีกตัวเก่งทีมชาติบราซิล เขาก็ถือเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่กำลังเนื้อหอมมากๆ สล็อตฟาโร โดยอีกหนึ่งทีม ที่มีความสนใจจะคว้าไปร่วมทีมก็คือ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า แต่ก็ดูเหมือนจะไม่ใช่คู่แข่งที่น่ากลัวของลิเวอร์พูล แต่อย่างใด เพราะด้วยสถานการณ์ทางการเงินของ บาร์เซโลน่า ในปัจจุบันนั้นดูเหมือนจะไม่สามารถที่จะเสริมทัพผู้เล่นไปร่วมทีมได้ และ ราฟินญ่า นั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่มีค่าตัวสูงเลยทีเดียว โดย ลีดส์ ยูไนเต็ด นั้นตั้งค่าตัวเอาไว้สูงถึง 60 ล้านปอนด์ ทำให้โอกาสเกิดขึ้นได้ยาก

ข่าวลิเวอร์พูล

ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันว่าข้อเสนอที่ลิเวอร์พูล นั้นได้ยื่นให้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด สำหรับการซื้อ ราฟินญ่า มาร่วมทีมนั้น จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างไร โดยปีกทีมชาติบราซิลวัย 25 ปี ผลงานของเขาก็ถือได้ว่าทำได้อย่างโดดเด่นมาตั้งแต่ ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้กลับมาเล่นใน ศึก พรีเมียร์ลีก อีกครั้งเมื่อฤดูกาล 2020 -21  และฤดูกาลก่อนเขาก็ยิงให้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ไป 11 ประตู และทำได้ 3 แอสซิสต์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ ลีดส์ ยูไนเต็ด รอดพ้นจากการตกชั้นได้เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ตัวเขาเองก็ต้องการย้ายออกจากทีม ลีดส์ ยูไนเต็ด เช่นเดียวกันหลังจบฤดูกาล

อัพเดทข่าวฟุตบอล ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top