เรือใบสีฟ้า เปิดตัว เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ อย่างเป็นทางการ

ข่าวทีมเรือใบสีฟ้า

            ย้อนกลับไปในช่วงตลาดนักเตะเปิดปี 2021 ทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังพยายามหานักเตะกองหน้าคนใหม่มาแทน เซร์คิโอ อเกวโร่ ที่ลาจากทีมไปในปีนั้น โดยเรือใบสีฟ้ามองไปที่ แฮร์รี่ เคน นักเตะกองหน้าชื่อดังชาวอังกฤษ หากแต่ทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ไม่มีทางยอมขายเขาออกจากทีมไป แม้ว่าเรือใบสีฟ้าจะยื่นคำขอซื้อตัวนักเตะไปสี่รอบแต่ก็โดนปัดมาเสมอ ทำให้ต้องมองหานักเตะใหม่และมองไปที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะชื่อดังชาวโปรตุเกส หากแต่ก็โดนผีแดงทีมเก่าของเขามาชิงซื้อตัวไปจากยูเวนตุสเสียก่อน ทำเอาแฟน ๆ เรือใบสีฟ้าอกหักซะแล้ว

เรือใบสีฟ้า เปิดตัวฮาแลนด์แล้ว

เรือใบสีฟ้า

            โดยหลังจากเรือใบสีฟ้าพลาดเป้าไปแล้วสองครั้ง สล็อตโจ๊กเกอร์ ในที่สุดทีเรือใบก็เลือกเส้นทางใหม่ กับนักเตะรุ่นใหม่ที่มาแรงแซงทางโค้งในเวลานี้ นั้นก็คือ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ นักเตะดังชาวนอร์เวย์จากทีมเสือใต้ ดอร์ทมุนด์ ที่ก่อนหน้านี้ในปี 2021

ทีมเรือใบสีฟ้า

มีข่าวลือมากมายแต่ด้วยความที่ทีมเสือใต้ยังไม่พร้อมจายเข้าทำให้ตั้งราคาค่าตัวเอาไว้สูงถึง 150 ล้านปอนด์ แต่ด้วยความที่สัญญาเขากับเสือใต้มีเงื่อนไขค่าฉีกสัญญาไว้ประมาณ 60 กว่าล้านปอนด์ในปี 2022 ทำให้หลายสโมสรจ้องรอคอยจะซื้อตัวเขาในตลาดรอบนี้ แต่ก็เป็น เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึงแอบไปคุยกับนักเตะและสโมสรเสือใต้กันก่อนสิ้นสุดฤดูกาล

ข่าวบอล

แลในที่สุดก็มีข่าวออกมาว่าตัวนักเตะจะย้ายมาอยู่เรือใบสีฟ้าอย่างแน่นอน และล่าสุดจากข่าวที่มีออกมา ฮาแลนด์ ได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับทีมดังกล่าวผ่านทางสื่อโซเชียลทางการของทีม พร้อมกับให้ข่าวสรุปได้ว่า ตนเองและครอบครัวภูมิใจและมีความสุขมาก และตนเองก็ติดตามดูเรือใบสีฟ้ามาตลอดฤดูกาลที่แล้ว อดไม่ได้เลยที่จะตื่นเต้นกับรูปแบบการเล่นของพวกเขา

อัพเดทข่าวฟุตบอล ต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top