ยูเวนตุส เล็งจับ มอยส์ คีน สลับขั้ว “ปาเรเดส” จาก เปแอสเช ซัมเมอร์นี้

ข่าวบอล

            ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่ของเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ตกเป็นข่าวว่า มีแผนที่จะเสนอ “มอยส์ คีน” แนวรุกชาวอิตาเลียน ที่ยืมมาใช้งานจาก “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน พร้อมออปชั่นซื้อขาด แลกตัวกับ “เลอันโดร ปาเรเดส” กองกลางชาวอาร์เจนไตน์ ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ช่วงซัมเมอร์นี้ โดยตามการรายงานของสื่อแดนมักกะโรนีระบุว่า “ไอ้ม้าลาย” มีออปชั่นซื้อขาด คีน ที่ราคา 28 ล้านยูโร แต่พวกเขาจะไม่ใช้ออปชั่นดังกล่าวนอกจากว่าทาง เปแอสเช ยอมรับข้อเสนอแลกตัว คีน กับ ปาเรเดส

ยูเวนตุส จ่ายค่ายืมตัว “คีน” ไปแล้ว 3 ล้านยูโร และมีออปชั่นซื้อขาด 28 ล้านยูโร

ยูเวนตุส

            สื่ออิตาลี รายงานว่า “ไอ้ม้าลาย” ยูเวนตุสกำลังวางแผนเสนอแลกตัว “มอยส์ คีน” กองหน้าวัย 22 ปี ที่ยืมตัวมาจาก “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน พร้อมออปชั่นซื้อขาด กับ “เลอันโดร ปาเรเดส” มิดฟิลด์ทีมชาติอาร์เจนติน่า ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ในช่วงตลาดซื้อ-ขายเดือนมิถุนายนนี้ 

ข่าวยูเวนตุส

โดย คีน ยังอยู่ในสัญญายืมตัว 2 ปี และมีออปชั่นซื้อขาดที่ 28 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,040 ล้านบาท ซึ่งทาง ยูเว่ จ่ายค่ายืมตัวปีแรกไปแล้วที่ 3 ล้านยูโร หรือราว 110 ล้านบาท ยังเหลือค่ายืมปีที่สองอีกราว 4 ล้านยูโร หรือประมาณ 142 ล้านบาท ที่จะต้องจ่ายให้กับ เอฟเวอร์ตัน ในฤดูกาลหน้า สล็อตมาเก๊า อย่างไรก็ตาม หาก เปแอสเช ตอบตกลงสลับตัว คีน กับ ปาเรเดส ทาง “เบียงโคเนรี่” ก็จะใช้ออปชั่นซื้อขาด คีน ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องจ่ายค่ายืมตัวปีที่สอง แล้วจากนั้นค่อยส่ง คีน ไปแลกตัวกับ ปาเรเดส อีกทอดหนึ่ง

ข่าวทีมยูเวนตุส

            อย่างไรก็ตาม ยูเวนตุสจะใช้ออปชั่นซื้อขาด คีน จาก ทอฟฟี่ฯ ก็ต่อเมื่อทาง เปแอสเช ตอบรับข้อเสนอแลกตัวนักเตะแล้วเท่านั้น หากอีกฝ่ายไม่ยอมรับข้อเสนอ พวกเขาก็จะไม่ซื้อขาดนักเตะ เนื่องจากทำผลงานได้ไม่น่าประทับใจเท่าที่ควร ลงเล่นในซีซันล่าสุดไป 44 นัด ทำได้เพียง 6 ประตู เท่านั้น

อัพเดทข่าวฟุตบอล กีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top