บาเยิร์นอยากขอแลกตัวดานิโล่ ยูเวนตุส เซย์โน แม้เป็นแข้งที่อยากได้

18-08-2021 050 KW ยูเวนตุส 0111

บาเยิร์น มิวนิค พร้อมแลกตัวผู้เล่นของตัวเองกับ ยูเวนตุส หวังใช้โกร็องแต็ง โตลิซโซ่ แข้งที่ทางทีมเซเรีย อาเคยสนใจ เพื่อแลกตัวแนวรับบราซิล ดานิโล่ แต่กุนซือ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ของทีมม้าลายแห่งตูรินปฏิเสธทันควัน ยูเวนตุส มีโอกาสที่จะได้ตัวโกร็องแต็ง โตลิซโซ่ หนึ่งในกองกลางที่เคยจับตามมองอยู่หลายครั้งของบาเยิร์น มิวนิค เมื่อทีมจากบุนเดสลีกาหวังจะใช้แลกตัว ดานิโล่ ฟูลแบ็กชาวบราซิล

ยูเวนตุส ไม่เอาด้วย อยากเก็บแข้งใช้เอง หลังได้กลางตัวที่ต้องการแล้วหนึ่ง

18-08-2021 050 KW ยูเวนตุส 0122

บาเยิร์น มิวนิคที่ออกสตาร์ทฤดูกาลด้วยการเสมอกับโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัคไป 1-1 ทำให้เห็นว่าทีมของโคึ้ชจูเลี่ยน นาเกิ่ลส์มันน์ยังมีจุดที่ต้องซ่อมเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย และการโจมตีจากจังหวะเติมขึ้นไปของฟูลแบ็คฝั่งขวายังโดนวิจารณ์ว่าเบาบางอยู่

ฝั่งทีมเบียงโคเนรี่ของมัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี อดีตกุนซือคนล่าสุดที่พาทีมคว้าแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา และถูกเรียกกลับมาทวงแชมป์ ก็มีการเสริมตัวพอสมควร และมีความคืบหน้าที่จะได้ตัวมานูเอล โลคาเตลลี่ กองกลางจากซัสซูโอโล่ที่อยากได้อย่างมาก ทำให้ความสนใจจากบาเยิร์นที่อยากแลกโตลิซโซ่กับดานิโล่ กลายเป็นเรื่องที่ทิ้งไว้ก่อนได้

18-08-2021 050 KW ยูเวนตุส 0133

บาเยิร์นนั้นเชื่อว่านักเตะทีมชาติบราซิลของ ยูเวนตุส รายนี้มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะทำให้ทีมมีความแข็งแกร่งมากขึ้นได้ และรู้ว่าทีมม้าลายนั้นอยากได้กองกลางเพิ่ม ซึ่งโกร็องแต็ง โตลิซโซ่ก็น่าจะใช้แลกเปลี่ยนได้ เพราะกองกลางกระดูกพรุนก็ถูกโยงว่าจะย้ายไป ยูเวนตุส มาก่อน แต่การย้ายทีมไม่เคยเกิดขึ้น และนี่เป็นโอกาสที่ยูเว่จะได้เซ็นทำสัญญาเสียที ปรากฎว่าสื่อรายงานทันทีว่าอัลเลกรีปฏิเสธข้อเสนอนี้

18-08-2021 050 KW ยูเวนตุส 0144

จากการปฏิเสธไม่เอาโกร็องแต็ง โตลิซโซ่ของกุนซือเก่าที่ย้อนกลับมาใหม่ อย่างมัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ทำให้ถูกมองว่าผู้เล่นที่ทางกุนซือดีกรีแชมป์กับ ยูเวนตุส ต้องการมากกว่าคือมิราเล็ม ปยานิช มิดฟิลด์ลูกน้องเก่า และหวังว่าจะทำได้สำเร็จเป็นรายต่อไปจากโลคาเตลลี่

นอกจากนี้ดานิโล่ ผู้เล่นวัย 30 ปี ยังเป็นหนึ่งในผู้เล่นคนสำคัญของทีมชุดใหญ่ ยูเวนตุส ด้วย เนื่องจากเจ้าตัวเล่นได้หลากหลายตำแหน่งทั้งในแนวรับ ทั้งยังเล่นได้ดีทั้งสองฝั่ง แถมยังมีความฟิตในระดับสุดยอดตัวท็อปของทีมอีกด้วย โดยอดีตแข้งของแมนฯ​ ซิตี้ที่ย้ายมาอยู่ร่วมกันในทีมในซีซั่น 2019  แม้ว่าในปีแรกจะได้ลงสนามแค่ 32 เกมทุกรายการ แต่ปีที่ผ่านมาสามารถช่วยทีมไปถึง 46 เกม

ติดตาม อัพเดทข่าวฟุตบอล   พร้อมข่าวสารวงการกีฬามากมายให้ท่านติดตาม

Back To Top